Phạm Băng Băng và Lý Thần mới đây đã bị bắt gặp cùng nhau đi mua sắm tại một trung tâm thương mại.

Mới đây, trang Sina đăng tải loạt ảnh Phạm Băng Băng và Lý Thần kín đáo đi mua sắm ở một trung tâm thương mại. Tuy nhiên, khác với mọi khi đi mua sắm, 'cặp đôi vàng' của làng giải trí Hoa ngữ thường 'tay trong tay' cùng nhau xuất hiện thì lần này họ lại có vẻ 'ngó lơ nhau' vì luôn giữ khoảng cách. Cả Phạm Băng Băng và Lý Thần đều đeo kính, mặc giản dị, họ nhanh chóng di chuyển sau khi phát hiện bị paparazzi.

Pham Bang Bang va Ly Than 'ngo lo nhau' khi thay paparazzi - Anh 1

Phạm Băng Băng và Lý Thần giữ khoảng cách với nhau khi cùng đi mua sắm.

Được biết, Phạm Băng Băng từng thừa nhận, cô đang rất hạnh phúc bên bạn trai, nam diễn viên Lý Thần nhưng hiện tại cả hai người đều quá bận rộn để nghĩ tới chuyện tổ chức đám cưới. Dù cả hai đều rất bận rộn với những dự án riêng và chung nhưng họ luôn cố gắng dành thời gian bên nhau tối đa, và đây là cách giữ lửa cho mối quan hệ. Phạm Băng Băng thừa nhận, cô là người đam mê mua sắm và mua khá nhiều món quà dành cho bạn trai.

Pham Bang Bang va Ly Than 'ngo lo nhau' khi thay paparazzi - Anh 2

Pham Bang Bang va Ly Than 'ngo lo nhau' khi thay paparazzi - Anh 3

Pham Bang Bang va Ly Than 'ngo lo nhau' khi thay paparazzi - Anh 4

Nữ diễn viên họ Phạm hiện là một trong những nhà sản xuất và nghệ sĩ giàu có, nổi tiếng nhất Trung Quốc. Báo chí Trung Quốc từng ví von rằng Lý Thần sẽ là chàng rể 'vớ bẫm' nếu cưới được con gái Phạm gia.

Click xem Phạm Băng Băng trẻ đẹp như nữ thần

TN (Theo Giadinhvietnam.com)