Bộ phim được trông đợi của điện ảnh Hoa ngữ táo bạo tung poster là hình ảnh đầy nóng bỏng của Phạm Băng Băng và chàng bạn diễn điển trai Huỳnh Hiểu Minh.

Ban đầu, Bạch phát ma nữ được dự kiến trình làng ngày 25/4 nhưng phải mãi đến 1/8 tới, người hâm mộ mới chính thức được thưởng thức bộ phim được đánh giá là lớn nhất nhì của điện ảnh Hoa ngữ trong năm nay, chỉ sau Tây Du Ký: Đại náo thiên cung.

Để hâm nóng không khí trước khi ra mắt, ngày 6/7, Bạch phát ma nữ đã tung poster nóng bỏng với hình ảnh đầy gợi cảm của 2 ngôi sao diễn viên chính Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới đây, Phạm Băng Băng cho biết, đạo diễn Trương Chi Lượng đòi hỏi rất cao về cảm xúc của diễn viên với mong muốn có thể truyền được cảm xúc đó đến khán giả. Chính vì vậy, gần như cả Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh đều đắm chìm vào từng cảnh quay.

Với cảnh ân ái trên poster, cả hai đã phải thực hiện 10 đúp liên tiếp để đạo diễn có thể quay được ở nhiều góc với nhiều tư thế khác nhau.

Khi mới quay được 7 ngày thì Huỳnh Hiểu Minh bị ngã sau một cảnh hành động trên phim trường, rạn xương chân và phải tạm nghỉ tới 40 ngày. Trở lại phim trường khi chân chưa hoàn toàn bình phục, ban đầu đoàn làm phim chỉ có thể quay những cảnh lấy nửa thân người, hoặc có những thủ thuật riêng dành cho Huỳnh Hiểu Minh trong những cảnh ân ái với Phạm Băng Băng.

"Tôi không phải di chuyển mà Băng Băng mới là người phải di chuyển" - Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ với một nụ cười lớn.

Có bối cảnh là đời nhà Minh, Bạch phát ma nữ xoay quanh câu chuyện tình buồn giữa Luyện Nghê Thường (Phạm Băng Băng) và Trác Nhất Hàng (Huỳnh Hiểu Minh).

Trên đường đến Bắc Kinh để tỏ lòng thành kính tới hoàng đế, Nhất Hàng đã gặp và yêu một phụ nữ xinh đẹp tên Nghê Thường. Tuy nhiên, những sư phụ trong Võ Đang phái của Nhất Hàng phản đối mối quan hệ này bởi Nghê Thường bị nghi ngờ chính là người đã ám sát ông nội Nhất Hàng.

Sau khi để Nhất Hàng tới Bắc Kinh với mục đích làm sáng tỏ sự thật, Nghê Thường phải nhận cú sốc khi biết tin Nhất Hàng đã bội ước và cưới vợ. Trước sự thật đó, mái tóc của Nghê Thường bạc trắng chỉ sau 1 đêm.

Mặc dù cốt truyện có nhiều yếu tố chính trị và võ thuật nhưng không thể phủ nhận Bạch phát ma nữ là một câu chuyện về tình yêu.

Poster nóng bỏng của Bạch phát ma nữ.

Huỳnh Hiểu Minh và Phạm Băng Băng có nhiều cảnh ân ái, tình tứ trong Bạch phát ma nữ.

Video Trailer phim Bạch phát ma nữ Bạch phát ma nữ - bộ phim được trông đợi của điện ảnh Trung Quốc với dàn diễn viên ngôi sao như Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh,... - sẽ ra mắt vào ngày 25/4.

H.G