Ngoài những phân đoạn sang chảnh khi vào vai Hoàng Đan, Chi Pu còn khiến khán giả mê mẩn với lối diễn đáng yêu, nhí nhảnh, có phần hài hước khi bị Mập Ú nhập vào thân xác mình.

Sau khi thành công với hàng loạt phim ngắn, Chi Pu đã có một quyết định táo bạo, đó là làm cả một series phim chiếu mạng (hay còn gọi là webdrama) mang tên Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai và cô đứng ra “bao thầu” hầu hết công việc: từ diễn viên, biên kịch cho đến sản xuất. Mới ra mắt những tập đầu nhưng bộ phim đã đạt được tín hiệu rất khả quan, số view tăng mạnh qua từng tập cùng nhiều nhận xét tích cực từ phía khán giả. Đây được xem là thành công đáng mừng của Chi Pu cũng như ê-kip của mình.

Phai chang Chi Pu nen dong phim… hai nho nhung khoanh khac nay? - Anh 1

Chi Pu vào vai ngôi sao trẻ xinh đẹp, nổi tiếng, sang chảnh, kiêu kỳ.

Phai chang Chi Pu nen dong phim… hai nho nhung khoanh khac nay? - Anh 2

Nhưng cuộc sống của cô đã bị đảo lộn hoàn toàn khi bị một linh hồn đi lạc có tên Mập Ú “mượn” cơ thể.

Trong phim, Chi Pu thủ vai nữ chính Hoàng Đan - ngôi sao trẻ xinh đẹp, thành công, được nhiều bạn trẻ yêu mến nhưng luôn hoài nghi vào tình bạn trong cuộc sống. Đồng hành cùng cô là anh chàng quản lý tài năng, tâm huyết Đức Duy (Quang Vinh đóng). Cuộc sống của Hoàng Đan thay đổi khi gặp Mập Ú (cô ca sĩ mũm mĩm Vân Anh của The Voice đóng) - một fan nữ quá khích. Từ đây, trong phim nảy ra nhiều tình tiết dở khóc dở cười giữa hai cô gái cùng công ty quản lý, dẫn đến những mối quan hệ xung đột.

Phai chang Chi Pu nen dong phim… hai nho nhung khoanh khac nay? - Anh 3

Diễn xuất của Chi Pu trong phim duyên dáng, đáng yêu, nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Ngoài những phân đoạn sang chảnh khi vào vai Hoàng Đan, Chi Pu còn khiến khán giả ấn tượng mạnh với lối diễn đáng yêu, nhí nhảnh, có phần hài hước khi bị Mập Ú nhập vào thân xác mình. Sự lúng túng, vụng về khi phải sống trong thân xác người khác, sự đáng yêu trong gương mặt, cách thoại, lối diễn hồn nhiên, duyên dáng của Chi Pu đã hoàn toàn chinh phục khán giả. Từ đây, nhiều người nảy ra ý tưởng rằng, sẽ thế nào nếu người đẹp 9X “lấn sân” sang mảnh đất hài? Chắc chắn sẽ là một quyết định không tồi. Nếu bạn không tin thì hãy xem ngay những khoảnh khắc này trong bộ phim Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai.

Gương mặt ngỡ ngàng, thảng thốt nhưng cực đáng yêu của Mập Ú khi phát hiện ra mình đang trong thân xác Hoàng Đan được Chi Pu diễn rất tốt.

Phân đoạn ngộ nghĩnh này khiến nhiều khán giả cười “không nhặt được miệng”.

Dáng điệu “ham ăn” vẫn cực dễ thương.

Khoảnh khắc ăn 20 cái chân gà huyền thoại của Chi Pu.

Những phân đoạn “tưng tửng”, mê trai cũng không làm khó được Chi Pu.

Sự vụng về đáng yêu.

Thách bạn nhịn được cười khi xem hết 3 tấm hình này đấy.

Vân Ngọc