Man Utd vấp phải vật cản rất lớn trong cuộc cạnh tranh giành Di Maria khi PSG đã chính thức vào cuộc.

Xem thông tin World Cup trên chuyên trang của Bóng đá số

Thông tin từ tờ AS cho hay, đội bóng Pháp đã gửi lời chào mua trị giá 60 triệu euro cho trường hợp của Di Maria đến Real Madrid.

Trước đó, M.U đã trả giá Di Maria 40 triệu euro. Nếu muốn có tiền vệ người Argentina, Quỷ đỏ buộc phải tham gia một cuộc chạy đua về tiền bạc với đội bóng giàu có nước Pháp.

Bởi nếu không trả giá cao hơn, M.U hoàn toàn có thể thất bại trong vụ Di Maria do tương lai của Quỷ đỏ kém xa PSG. Mùa tới M.U không được dự Champions League như PSG.

Ngoài ra PSG những năm gần đây còn là điểm đến mơ ước của các ngôi sao hàng đầu thế giới như Ibra, Thiago Silva hay mới nhất là David Luiz… Trái lại, hàng loạt ngôi sao từ chối đến Old Trafford vì lo ngại Quỷ đỏ còn lâu mới lấy lại được thời kỳ hoàng kim của mình.

Về phía Real Madrid, chắc chắn đội bóng này sẽ bán Di Maria vì rất cần tiền mua bộ đôi người Colombia là Falcao và James Rodríguez.

Còn Di Maria, tiền vệ người Argentina cũng bóng gió nói về tương lai bất ổn của mình ở Bernabeu: “Tôi không chắc mình có ở lại Real Madrid hay không. Tôi chờ xem điều gì sẽ xảy ra”.

Với động thái của Real và Di Maria thì việc tiền vệ này rời Bernabeu chỉ còn là vấn đề thời gian. Vấn đề mà NHM quan tâm nhất là Di Maria sẽ đến M.U hay PSG mà thôi.