Sau cú va chạm mạnh với chiếc xe chạy ngược chiều, anh Hiển bị mắc kẹt trong cabin. Lực lượng cứu hộ đang tiến hành giải cứu người tài xế này thì một chiếc xe khác tiếp tục đâm vào xe của anh Hiển... Vụ tai nạn liên hoàn khiến 4 chiếc xe hư hỏng nặng và 4 người bị thương.

Pha cabin cuu tai xe bi mac ket trong vu tai nan lien hoan - Anh 1

Lực lượng cứu hộ cứu nạn đang phá cabin giải cứu tài xế Hiển sau vụ va chạm (Ảnh: V.L)

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 21h30’ tối ngày 7-11 trên đường tránh TP. Vinh, đoạn qua xã Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm trên, tài xế Ngô Ngọc Hiển trú xã Châu Thành, tỉnh Hậu Giang điều khiển xe tải mang BKS: 51C – 017.84 lưu thông theo hướng Bắc – Nam.

Khi chạy đến địa phận xã Nghi Hoa thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe container mang BKS: 86C – 064.51 lưu thông theo hướng ngược lại. Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe của anh Hiển lật nghiêng giữa đường còn xe container "bay" xuống ruộng.

Pha cabin cuu tai xe bi mac ket trong vu tai nan lien hoan - Anh 2

Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe container mang BKS: 86C – 064.51 văng xuống ruộng (Ảnh: V.L)

Vụ tai nạn đã làm 4 người gồm cả tài xế và phụ xe bị thương. 3 người được người dân sống bên đường đưa đi cấp cứu còn anh Hiển bị mắc kẹt trong cabin xe. Trong khi công tác giải cứu tài xế Hiển đang được tiến hành thì chiếc xe tải mang BKS: 34C – 138.89 do tài xế Nguyễn Đình Trường trú ở Hải Dương điều khiển lưu thông hướng Bắc – Nam lại lao thẳng vào chiếc xe của anh Hiển.

Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe của anh Trường tiếp tục va vào chiếc xe tải mang BKS: 29C – 506.84. Vụ tai nạn liên hoàn đã khiến đoạn đường này tắc nghẽn. Nhận được tin báo lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH và các cơ quan chức năng đã đến hiện trường và sử dụng các thiết bị chuyên dụng cứu tài xế Hiển ra khỏi xe và đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.