(TinTheThao.com.vn) - Theo những thông tin mới từ truyền thông tại Anh, thủ thành hoàn toàn sẵn sàng ở lại cho đến hết mùa.

Trong mùa giải năm nay, với sự xuất hiện của Thibaut Courtois, Petr Cech đã không còn giữ được suất bắt chính trong khung gỗ của Chelsea, và thay vào đó anh bắt đầu làm quen với việc nhìn các đồng đội thì đấu từ băng ghế dự bị.

Do vẫn đang được xem là một trong những thủ thành xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm hiện tại, nên việc rất nhiều đội bóng như Monaco, Arsenal, Man Utd,... bắn tín hiệu về kế hoạch chiêu mộ đến Petr Cech là điều hết sức dễ hiểu.

Tuy nhiên theo những thông tin mới đây từ Stamford Bridge, thủ thành người CH Czech đã hứa với BLĐ Chelsea rằng anh sẽ tiếp tục ở lại đồng hành cùng đội bóng cho đến hết mùa giải năm nay, bất chấp việc phải ngôi dự bị, trước khi ra đi vào cuối mùa.

Thậm chí trong trường hợp ra đi, Petr Cech cũng sẽ tránh việc lựa chọn những đội bóng tại Premier League để không phải đối đầu cùng Cheslea, thay vào đó anh sẽ xem xét đề nghị từ những giải đấu như La Liga, Ligue 1,... thậm chí là cả Thổ Nhĩ Kỳ.