Robin van Persie vừa gây nên một cuộc chiến trên Twitter với Piers Morgan, BLV kênh thể thao của CNN đồng thời là fan cuồng của Arsenal.

Khi Robin van Persie dứt áo rời Arsenal sang M.U mùa Hè năm ngoái, Piers Morgan đã liên tục có những bài viết chỉ trích chân sút người Hà Lan.

Thậm chí, Piers Morgan – BLV kênh thể thao của CNN, đồng thời là một fan lớn của Arsenal, còn cay cú đặt cho Robin van Persie biệt danh “Van Pursestrings” – ám chỉ chân sút Hà Lan rời Emirates đến M.U chỉ vì hám tiền.

Không có chí vậy sau khi M.U vô địch Premier League mùa này, Piers Morgan còn có những bình luận chế nhạo Van Persie trên Twitter.

“Piersy – người đàn ông của tôi. Cám ơn vì tất cả sự ủng hộ. Anh khiến ngày này trọng đại hơn. Cảm ơn vì tất cả, Van hám tiền”.

Cay cú vì bị Piers Morgan chọc ngoáy hôm qua Robin van Persie đã gửi một bức ảnh anh đang hôn chức vô địch Premier League đến fan cuồng Arsenal này. Bức ảnh để trả đũa Piers Morgan với thông điệp, Van Persie đến M.U vì danh hiệu chứ không phải vì tiền.

Trước Van Persie, Piers Morgan từng gây ra một số cuộc khẩu chiến trên làng túc cầu nước Anh với Gary Lineker và Joey Barton.