(BongDa.com.vn) – Trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu vào cuối tuần với đội bóng bét bảng Betis, các cầu thủ Real Madrid tỏ ra khá thoải mái, vui vẻ. Và Pepe cùng Marcelo chính là 2 kẻ bày trò làm nhộn không khí buổi tập của đội bóng Hoàng gia.

Bộ đôi Pepe và Marcelo đã thực hiện kế hoạch khá hoàn hảo. Pepe sau cú đá bỗng lăn đùng ra mặt sân và ôm chân kêu gào thảm thiết, Marcelo tinh ý tiến gần đồng đội rồi ôm đầu tỏ vẻ hốt hoảng cực độ.

Pepe, Marcelo và CR7, bộ ba nói tiếng Bồ tại Tây Ban Nha

Những cầu thủ đang đứng trong khu vực gồm Karim Benzema, Luka Modric, Gareth Bale và cả phó tướng Zidane cũng ngây người chưa hiểu chuyện gì xảy ra vì Pepe không hề va chạm mạnh.

Thế nhưng khu vực gần đó, ban huấn luyện gồm cả HLV đảm trách thể lực không nhìn thấy tình huống Pepe ngã vờ nên cũng hốt hoảng tưởng chừng như trung vệ trụ cột vừa có va chạm mạnh. Khi đến nơi thì Pepe đã vùng dậy cười hô hố và an ủi những người bị lừa.

Khá là vui nhộn!!! Tuy nhiên, nếu muốn vui hơn nữa thì BHL của Real Madrid nên trả đũa bằng cách mua tặng tập truyện ‘cậu bé chăn cừu’ cho 2 ông tướng quậy phá Pepe và Marcelo.

Video: Pepe phối hợp Marcelo lừa đảo BHL Real