Huấn luyện viên người Tây Ban Nha Pep Guardiola đã hết lời khen ngợi các học trò, đặc biệt là tiền đạo Argentina Sergio Aguero.

Pep Guardiola dua hoc tro len may - Anh 1

Aguero chơi hay đêm qua. Ảnh: Internet.

Đêm qua (29/10), Manchester City của Pep Guardiola đã cắt được mạch 6 trận không thắng bằng cách đè bẹp West Brom 4-0 ngay trên sân Hawthorns ở vòng 10 Premier League . Và tâm điểm trong chiến thắng giòn giã của Man City là tiền đạo chủ lực Sergio Aguero, khi anh ghi tới 2 bàn thắng.

"Chúng tôi cần Sergio Aguero," Pep Guardiola trả lời phỏng vấn sau trận đấu trên trang chủ câu lạc bộ. "Chúng tôi biết tầm quan trọng của cậu ấy với CLB như thế nào. Aguero là một phần lịch sử của CLB, bây giờ và sau này sẽ vẫn như thế. Mục tiêu của tôi là giúp cậu ấy ngày càng xuất sắc hơn."

"Aguero là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới, không có nghi ngờ gì. Nhưng tôi còn muốn cậu ấy giỏi hơn nữa. Đó là mục tiêu của tôi."

Aguero lúc này đã có tới 13 bàn thắng chỉ sau 13 trận đấu ra sân cho Manchester City mùa này. Với hai bàn thắng vào đêm qua, Aguero đã vượt một huyền thoại khác của CLB là Francis Lee và vươn lên xếp thứ 6 trong danh sách các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử Man City.

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:00 30/10/2016