- Tỉ phú Sheikh Mansour sẽ không ngần ngại cấp cho HLV Pellegrini 100 triệu bảng để mua sắm, sau khi ông chính thức trở thành HLV trưởng Man City.

Tỉ phú Sheikh Mansour sẽ không ngần ngại cấp cho HLV Pellegrini 100 triệu bảng để mua sắm, sau khi ông chính thức trở thành HLV trưởng Man City.

Man City sẽ sẽ bổ nhiệm Manuel Pellegrini làm thuyền trưởng mới thay Mancini vào đầu tháng tới. Hiện ông đang dẫn Malaga thi đấu những vòng cuối cùng tại La Liga.

Ngay từ lúc này, giám đốc thể thao Txiki Begiristain đã bắt đầu lên danh sách những mục tiêu chuyển nhượng và tham vấn qua Pellegrini.

Pellegrini sẽ được cấp ngân quỹ dồi dào

Nhà cầm quân người Chile muốn đưa Isco về sân Etihad. Mặc dù vậy, Man "xanh" sẽ vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ Real Madrid.

Ngoài Isco, những cái tên như Edinson Cavani, Fernandinho, Jesus Navas hay Thiago Alcantara cũng nằm trong tầm ngắm Man City.

Người đến ắt phải có kẻ ra đi. Edin Dzeko hi vọng sẽ được Dortmund đưa trở lại Bundesliga. Mặc dù vậy, mức lương cao mà tiền đạo Bosnia đang nhận là trở ngại lớn với nhà Á quân Champions League.

Đến Manchester, Pellegrini cũng muốn mang theo ít nhất 2 cộng sự làm việc cùng ông tại Malaga.

Trợ lý Ruben Cousillas từng hỗ trợ cho Pellegrini từ ngày ông còn dẫn dắt San Lorenzo, River Plate, Villarreal, Real rồi Malaga.

Trong khi đó, HLV thể lực Jose Cabello cũng luôn theo Pellegrini khi ông làm việc tại Villarreal, Real và Malaga.

* T.A