Vittoria Risi, nữ diễn viên chuyên trị 'phim đen', trở thành cái tên mới nhất gia nhập hội những người phát cuồng vì tiền vệ Paul Pogba của Manchester United (M.U).

Paul Pogba thanh guong mat hut sao 'phim den' - Anh 1

Vittoria Risi rất thích Pogba

Trong một chia sẻ trên tờ Leggo, Vittoria Risi cho biết rất hâm mộ Juventus và ngôi sao Paul Pogba. Điều đáng nói Pogba giờ không còn khoác áo Juventus nữa, tuy nhiên, Vittoria Risi vẫn dành tình cảm cho tiền vệ người Pháp.

Theo mỹ nhân ngực khủng, cô rất thích những cầu thủ da màu. Chia sẻ mới đây của người đẹp như muốn gạ tình Pogba. "Tôi yêu Pogba và thích những người đàn ông da màu. Họ có thân hình rất lực lưỡng và gương mặt đẹp", Vittoria Risi cho biết.

Trước Vittoria Risi, một ngôi sao "phim đen" khác là Samantha Saint đã bày tỏ tình cảm với Pogba. Chân dài này dành rất nhiều lời khen cho ngôi sao người Pháp sau khi có bàn thắng đầu tiên cho M.U tại Premier League, với cú đánh đầu làm tung lưới Leicester City.

Paul Pogba thanh guong mat hut sao 'phim den' - Anh 2

Vittoria Risi là ngôi sao "phim đen" mới nhất bày tỏ tình cảm với Pogba

Samantha Saint cảm nhận đó là pha làm bàn rất đẹp mắt, cho thấy sức mạnh và tố chất cầu thủ tài năng. Theo người đẹp, cô thường xuyên theo dõi hoạt động của Paul Pogba trong thời gian qua và có niềm tin rất lớn vào cầu thủ này. Mỹ nhân ngực khủng còn dự đoán Pogba sẽ thành công rực rỡ trong lần trở lại Manchester United.

Đức Trường