Để thay đổi vận may, Paul Pogba lại tiếp tục trình làng mẫu tóc mới trong bộ sưu tập của mình khiến cho NHM cảm thấy phấn khích.

Paul Pogba lai kien NHM 'ban loan' vi mau toc moi - Anh 1

Siêu sao trăm triệu của MU là Paul Pogba được biết đến là một trong những cầu thủ thường xuyên tạo ra những kiểu đầu gây sốc nhất thế giới. Mới đây, anh chàng này lại tiếp tục khiến NHM phấn khích khi tung ra kiểu đầu mới cực chất của mình. Ảnh: Clip Instagram nhân vật.

Paul Pogba lai kien NHM 'ban loan' vi mau toc moi - Anh 2

Theo chia sẻ của tiền vệ Paul Pogba, anh "tậu" cho mình kiểu đầu mới này để ăn mừng bàn thắng đẹp vào lưới ĐT Hà Lan tại vòng loại World Cup 2018 vừa qua và cũng là để lên dây cót tinh thần chuẩn bị cho trận derby nước Anh sắp tới giữa MU và Liverpool. Ảnh: Clip Instagram nhân vật.

Paul Pogba lai kien NHM 'ban loan' vi mau toc moi - Anh 3

Paul Poga vẫn trung thành với kiểu đầu được tỉa tót cầu kỳ thành những hoa văn, hình thù bắt mắt. Điểm nhấn trong kiểu đầu mới của tân binh trăm triệu bảng này là con số 100 mang ý nghĩa là số điểm Pogba tự chấm cho mình sau khi ghi bàn vào lưới Hà Lan. Ảnh: Manchesterunited.

Paul Pogba lai kien NHM 'ban loan' vi mau toc moi - Anh 4

Còn với hình đốm lửa có lẽ ám chỉ phong độ bùng nổ trong quãng thời gian gần đây của tiền vệ tài năng này. Ảnh: Clip Instagram nhân vật.

Paul Pogba lai kien NHM 'ban loan' vi mau toc moi - Anh 5

Trước khi cập bến sân Old Trafford, Paul Pogba từng sở hữu rất nhiều kiểu đầu cực dị. Anh luôn trung thành với kiểu under cut hai bên và khắc họa những hoa văn trên đó. Ảnh: Goal.com.uk.

Paul Pogba lai kien NHM 'ban loan' vi mau toc moi - Anh 6

Chàng tiền vệ giàu thể lực này còn tự khác nickname của mình trên đầu "Pogboom" để thể hiện sự bùng nổ của mình. Ảnh: FFF.

Paul Pogba lai kien NHM 'ban loan' vi mau toc moi - Anh 7

Những khuôn nhạc là điểm nhấn nhằm khẳng định anh là nhạc trưởng đích thực của hàng tiền vệ ĐT Pháp. Ảnh: Getty Images.

Paul Pogba lai kien NHM 'ban loan' vi mau toc moi - Anh 8

Nhiều NHM từng ví von rằng, ngoài bóng đá Pogba là cầu thủ rất chịu chi tiền để sở hữu những kiểu đầu độc và lạ. Ảnh: Juventus.

Paul Pogba lai kien NHM 'ban loan' vi mau toc moi - Anh 9

Mái đầu thời còn thi đấu cho Juventus của Pogba từng bị các CĐV trêu rằng anh chẳng khác gì chú ngựa vằn. Ảnh: Juventus.