(2Sao) - Cô nàng 34 tuổi vẫn chứng tỏ sức hút và khiến mọi người phát sốt trước số đo hình thể cực chuẩn của mình.

Vào những ngày cuối tuần vừa qua, Paris Hilton đã có một chuyến nghỉ dưỡng với bạn bè tại bãi biển Malibu, Californa. Điều khiến mọi người thắc mắc là cô nàng tiệc tùng, luôn được vây lấy bởi hàng tá các chàng trai lại chọn việc trải qua những ngày nghỉ yên bình tại một bãi biển vắng người như thế.

Tuy nhiên Paris Hilton vẫn rất vui vẻ, thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình. Trên trang Instagram cá nhân, Paris Hilton đã chia sẻ những bức ảnh cô mặc bikini và vô tư tạo dáng bên cạnh một chú cá heo giả…

Paris Hilton mặc bikini tạo dáng bên cạnh một chú cá heo giả

Những bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Đa số đều tỏ ra ngưỡng mộ và dành nhiều lời khen ngợi cho vóc dáng cực chuẩn, gợi cảm của Paris Hilton.

Paris Hilton nhận được nhiều lời khen ngợi cho vóc dáng cực chuẩn của mình.

Từng được mệnh danh là “Gái hư” “Cô nàng tiệc tùng”, “Nữ hoàng scandal”… Tuy nhiên trong thời gian qua Paris Hilton lại khá im hơi lặng tiếng. Cô ít lui đến các buổi party, quán bar, vũ trường. Thay vào đó là những hình ảnh Paris đi cùng bạn bè đến các bãi biển hay tự tổ chức tiệc ở nhà. Phải chăng Paris Hilton đang chọn cách sống ở ăn hay gái hư ngày nào giờ đã “hoàn lương”?

Thời gian vừa qua Paris Hilton khá im hơi lặng tiếng, phải chăng
gái hư ngày nào giờ đã hoàn lương?

Paris Hilton trải qua kì nghỉ cuối tuần yên bình bên những người bạn

Thu Mint