Panasonic đã nhận được 2 giải vàng, vinh dự cao nhất trong giải thưởng thiết kế iF cho bóng đèn tròn LED Clear Light Bulb (LDAHV4L27CG) và camera tích hợp HD AW-HE120 tại iF Design Awards năm 2012. Panasonic cũng đã nhận được giải thưởng thiết kế iF cho 12 sản phẩm khác, như HD TV kỹ thuật số, máy ảnh kỹ thuật số, bàn chải đánh răng chạy điện...

iF Design Awards là một trong những giải thưởng quốc tế danh giá nhất ở châu Âu. Các danh hiệu được tổ chức iF International Forum Design (có trụ sở tại Hannover, Đức) trao hàng năm.

Năm nay có tổng cộng 4.322 sản phẩm đề cử ở tất cả các loại giải thưởng, và ban giám khảo chọn trao giải cho 1.218 sản phẩm. Trong số này, 100 sản phẩm được công nhận đạt giải vàng uy tín.

Bóng đèn tròn LED LDAHV4L27CG (giải vàng) của Panasonic cho ánh sáng rõ ràng giống như bóng đèn sợi đốt. Sử dụng công nghệ phát sáng và khuếch tán ánh sáng độc quyền của Panasonic, LDAHV4L27CG gần như có cùng kích thước, hình dạng, vị trí nguồn sáng, màu sắc ánh sáng, độ sáng, và phân bố ánh sáng rõ ràng như bóng đèn sợi đốt được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. LDAHV4L27CG cũng giành được giải thưởng vàng tại Good Design Award 2011 ở Nhật Bản, và đã được đón nhận trên toàn thế giới.

Một giải vàng khác thuộc về Panasonic là camera tích hợp AW-HE120. Đây là chiếc máy quay video với độ phân giải full HD dành cho thị trường chuyên nghiệp, được thiết kế cho nhiều tình huống sử dụng, như trong các studio phát thành/truyền hình, hội nghị từ xa và đám cưới. AW-HE120 có 2 màu, thiết kế tinh tế, sử dụng đơn giản, dễ dàng.