(NDH) Cả ba phiên bản đặc biệt mới đều được gọi là Pagani Huayra Dinastia nhưng mỗi phiên bản đều có khác biệt với nhau.

Pagani Huayra Dinastia được phát triển riêng cho thị trường Trung Quốc để kỷ niệm ngày Pagani thành lập Pagani China Automotive Limited. Siêu xe Pagani ở Trung Quốc và các thị trường lân cận sẽ được phân phối thông qua Pagani China Automotive Limited, có trụ sở tại Hong Kong và Macau.

Mỗi phiên bản Huayra Dinastia đều có một số họa tiết rồng bắt nguồn từ cảm hứng của Horacio Pagani, Giám đốc điều hành kiêm nhà sáng lập Pagani, khi ông nhìn thấy Bức tường Cửu Long tại Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh. Thân hình uốn lượn của những con rồng khiến Horacio Pagani liên tưởng đến dòng chảy của gió, đó là nguồn cảm hứng ban đầu cho hình dạng của Huayra, và điều này được thể hiện trong đồ họa hình rồng dọc theo hai cánh của những chiếc xe.

Những màu sắc được sử dụng cho những chiếc Huayra Dinastia là màu xanh, vàng và đỏ, cho cả bên ngoài và chi tiết của cabin. Những màu sắc này cũng có ý nghĩa riêng. Chiếc xe màu xanh đại diện cho Baxia, con rồng nước; xe màu vàng là Yazi, con rồng đã được sinh ra như một chiến binh; và cuối cùng là chiếc xe màu đỏ đại diện cho Chiwen, con rồng ban mưa và bảo vệ con người khỏi lửa.

Không có thay đổi bên dưới nắp ca-pô, có nghĩa là sức mạnh của xe vẫn được sản sinh từ động cơ 6,0 lít V12, 700 mã lực và mô-men xoắn 811 lb-ft. Động cơ được kết hợp với một hộp số bảy tốc độ tuần tự với cần gạt sang và hệ thống dẫn động bánh sau. Thời gian tăng tốc từ 0 đến 100km/h của Huayra là 3,2 giây và tốc độ tối đa là 370km/h.

Bích Thủy