Hiện tại, hợp đồng giữa Wenger với Arsenal chỉ còn hiệu lực 6 tháng. Chính điều này khiến không ít các cầu thủ Arsenal tỏ ra nóng lóng. Ozil cũng không ngoại lệ.

Arsenal đang bay cao dưới sự dẫn dắt của Wenger. Đội bóng London độc chiếm vị trí số 1 của Premier League. Thế nhưng, Wenger lại chẳng vội vàng kí hợp đồng gia hạn với Arsenal. Chính điều này làm cho ngôi sao người Đức, Ozil lên tiếng hối thúc, mong muốn Wenger sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với đội bóng.

Mesut Ozil chia sẻ: "Đương nhiên tôi muốn ông ấy tiếp tục gắn bó với đội bóng. Ông ấy là một trong những người đã thuyết phục tôi đến với đội bóng này, ông ấy là một HLV đẳng cấp thế giới và tất cả các cầu thủ đều có thể phát triển rất nhanh khi được sự chỉ bảo của ông ấy.

Không chỉ mình tôi mà toàn thể đội bóng và các cổ động viên Arsenal đều mong muốn ông ấy sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng trong một thời gian dài sắp tới."

Trước đó đã có nhiều tin đồn cho rằng, Wenger sẽ chia tay Arsenal mùa này. Điểm đến của ông có thể là đội bóng “nhà giàu” PSG. Đội bóng Pháp đã hơn một lần ngỏ lời với Wenger khi mong muốn “Giáo sư” sẽ hồi hương để giúp sức cho đội bóng quê nhà.

Tuy nhiên, những người hâm mộ Arsenal sẽ không phải lo lắng vì điều đó. Wenger đã có rất nhiều năm gắn bó với đội bóng, cũng từng ấy năm ông trải qua bao thăng trầm với Arsenal. Wenger được cho là đã nhiều lần từ chối các lời mời hấp dẫn của những đội bóng lớn như Bayern Munich, PSG hay thậm chí là Monaco. Thế nên chuyện gia hạn với Arsenal chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Hồ Đông