Kodak, ông vua phim ảnh, sắp sửa tung ra một smartphone mới vào ngày 20/10 tới.

'Ong vua phim anh' Kodak chuan bi ra mat smartphone moi vao 20/10 - Anh 1

Quảng cáo của Kodak về smartphone mới.

Kodak, ông vua phim ảnh, sắp sửa tung ra một smartphone mới, cũng giống như các công ty khác, Kodak gia nhập lãnh địa smartphone với hy vọng, thành công trên lĩnh vực này sẽ củng cố thêm danh tiếng cho công ty.

Nhưng không may là hiện có quá ít thông tin về sản phẩm này. Tin tốt là Kodak dường như sẽ không làm mọi người thất vọng như với smartphone Android đầu tiên của mình, IM5.

Một bức ảnh quảng cáo của Kodak tiết lộ một chút thông tin về sự kiện này. Quảng cáo cho biết Kodak dự định công bố smartphone mới vào 20/10, tuy nhiên, ngoài ra không có chi tiết nào được cung cấp.

Bởi smartphone trước đó của Kodak là một thiết bị tầm trung trang bị chip xử lý 8 lõi MediaTek 1,7 GHz, nên mọi người nghi ngờ chiếc điện thoại mới lần này khó có thể cạnh tranh với các sản phẩm cao cấp thời hiện đại. Cũng chưa rõ là công ty nào sản xuất smartphone Kodak mới này (smartphone tiền nhiệm là do Bullitt Mobile sản xuất).

Điều duy nhất chúng ta có thể làm là chờ đợi và hy vọng Kodak sẽ đến cùng với một sản phẩm vượt trội so với hàng loạt smartphone không có gì nổi bật xuất hiện hàng ngày. Hãy tiếp tục theo dõi diễn biến mới về những nỗ lực tiếp theo của Kodak trên đấu trường smartphone.

Thu Hà theo Phonearena