Trong thông điệp gửi tới toàn thể người dân Mỹ nhân ngày lễ Tạ ơn 24/11, Tổng thống đắc cử Donald Trump đã kêu gọi nước Mỹ đoàn kết sau những căng thẳng và chia rẽ do cuộc bầu cử vừa qua gây ra.

Ong Trump keu goi nuoc My doan ket nhan ngay le Ta on - Anh 1

Ông Trump gửi thông điệp đoàn kết tới toàn thể người dân Mỹ nhân ngày lễ Tạ ơn 24/11

Theo Telegraph, thông điệp trên được tỷ phú bất động sản chia sẻ khi ông và gia đình đi nghỉ lễ Tạ ơn tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Florida.

“Nhân ngày lễ Tạ ơn, tôi cầu nguyện rằng chúng ta sẽ bắt đầu hàn gắn sự chia rẽ và cùng tiến về phía trước như một quốc gia đoàn kết, sức mạnh của chúng ta được củng cố bởi mục tiêu và quyết tâm chung.

Chúng ta vừa kết thúc một chiến dịch chính trị kéo dài và gây nhiều chia rẽ. Cảm xúc không thể hết và qua đi chỉ trong một đêm. Nó không qua đi nhanh chóng nhưng may mắn là chúng ta có cơ hội làm nên lịch sử cùng nhau để mang lại thay đổi thực sự cho Washington, an toàn thực sự cho các thành phố của nước Mỹ và sự thịnh vượng thật sự cho cộng đồng.

Bây giờ hãy cũng nhau bắt đầu một chiến dịch tuyệt vời trên toàn nước Mỹ để tái thiết đất nước và khôi phục lại niềm tin của tất cả người dân Mỹ.

Tôi kêu gọi các bạn hãy chung tay cùng tôi trong nỗ lực này. Đã đến lúc chúng ta cùng nhau nối lại sợi dây liên kết về lòng tin giữa mọi người. Bởi vì khi nước Mỹ đoàn kết, không có gì mà chúng ta không thể đạt được.

Hãy biết ơn về tất cả những gì mà chúng ta có và hãy cùng đương đầu với những thách thức mới đang chờ đợi chúng ta ở phía trước.

Cảm ơn. Cầu chúa ban phước lành cho bạn và cho toàn thể nước Mỹ”, Tổng thống đắc cử Donald Trump nói.

Thu Giang