Tổng thống Vladimir Putin sẽ làm việc đến đêm khuya để chuẩn bị cho cuộc giao lưu trực tuyến với nhân dân Nga.

Ong Putin thuc rat khuya de chuan bi giao luu voi dan Nga - Anh 1

Cuộc giao lưu trực tuyến giữa ông Putin với dân Nga vào năm ngoái đã có những kết quả rất tích cực. Ảnh Sputnik/Mikhail Klimentiev

Đó là thông báo hôm thứ Tư, 13 tháng Tư của Thư ký báo chí của nguyên thủ quốc gia Nga khi ông Dmitry Peskov tiếp phóng viên của "Lenta.ru".

"Tổng thống thức đến khuya chuẩn bị để ngày mai vào lúc 12.00 theo giờ Moscow sẽ tiến hành giao lưu trực tuyến", ông Peskov cho biết.

Vẫn theo ông Peskov, suốt cả ngày 13 tháng Tư lịch trình làm việc của Tổng thống Putin dành hoàn toàn cho "công tác đối nội", nguyên thủ quốc gia không dự kiến bất kỳ hoạt động nào trước công chúng vì cần xem xét vô số câu hỏi do người dân Nga gửi tới.

"Tổng thống Putin liên tục yêu cầu chuyên viên các phòng ban thuộc chính quyền Tổng thống cũng như thành viên nội các cung cấp kịp thời những thông tin mà ông cần", ông Peskov cho biết.

Trước đó, vào ngày 12 tháng Tư, phát ngôn viên Peskov đã thông tin về những đề tài mà người dân Nga thường quan tâm nhiều nhất và nêu câu hỏi với Tổng thống Vladimir Putin.

Đó là các câu hỏi mang tính chất kinh tế-xã hội và vấn đề nhà ở, vị quan chức đại diện điện Kremlin cho biết.

Cuộc giao lưu trực tuyến của Tổng thống Nga Vladimir Putin với nhân dân Nga sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng Tư, bắt đầu lúc 12:00 theo giờ Moscow (16:00 theo giờ Hà Nội).

BizLIVE dự kiến sẽ có các tin bài cập nhật về sự kiện này vào cuối ngày 14/4. Mời các bạn theo dõi.

LÊ HẰNG