Huấn luyện viên trưởng Phan Thanh Hùng đã tỏ ra rất thất vọng khi đương kim vô địch Hà Nội T&T phải nhận trận hòa 3-3 sau khi đã dẫn trước hai bàn trước Đồng Tâm Long An ở trận đấu cách đây ít phút.

Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng và các học trò thất vọng sau trận hòa bẽ bàng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Chia sẻ với báo giới sau trận đấu, ông Hùng thừa nhận: “Hiệp hai chúng tôi chơi quá tồi, không kiểm soát được trận đấu. Đây là lỗi của các hậu vệ. Tôi rất thất vọng về trận đấu này.”

Trận hòa tai hại trước đội đang trong nhóm "cầm đèn đỏ" Đồng Tâm Long An đã khiến khoảng cách điểm giữa Hà Nội T&T và Bình Dương bị san bằng. Ông Hùng thừa nhận: “Cuộc chơi vẫn còn nhưng tâm lý và tinh thần các cầu thủ đã hụt hẫng. Dù vậy, toàn đội đã biết họ phải làm gì trong quãng đường còn lại.”

Ở chiều ngược lại, huấn luyện viên Ngô Quang Sang của Đồng Tâm Long An tiết lộ lý do khiến đội bóng của mình làm nên màn ngược dòng kỳ tích: “Trước trận đấu, chúng tôi đã xác định Hà Nội T&T là một đội rất mạnh và được thi đấu trên sân nhà. Ở hiệp một, các cầu thủ của tôi cũng còn rụt rè, e ngại đối thủ.

Nhưng trong giờ nghỉ (khi tỷ số đã là 2-0 cho chủ nhà), chúng tôi đã động viên các cầu thủ rằng cơ hội còn rất nhiều, phải nắm bắt lấy chúng. Họ đã cố gắng, đã chơi tốt hơn và làm được việc. Đồng Tâm Long An sẽ cố gắng tới vòng cuối cùng. Chúng tôi tin vào thực lực của mình, tin rằng đội sẽ trụ hạng thành công.”

1 điểm có được ở Hàng Đẫy giúp Đồng Tâm tiếp tục giữ vững khoảng cách 2 điểm trên đội bét bảng Hùng Vương An Giang bởi ở trận đấu trước đó, An Giang đã bị cầm hòa bởi Hải Phòng với tỷ số 1-1.