Hoa hậu Phương Nga cho rằng mình vô tội. Còn ông Cao Toàn Mỹ tuyên bố sẵn sàng làm bãi nại nếu như được trả lại số tiền 16,5 tỷ đồng. “Vụ chìm tàu có thể do một số người trốn lên tàu sau khi đã xuất cảng” Quảng Trị: Chìm tàu, 44 người gặp nạn, một người chết Bộ Y tế chỉ đạo làm rõ vụ 2 mẹ con thai phụ tử vong và mảnh xương trong tử cung 1 thanh niên tử vong trong quá trình sang chiết bình chữa cháy Nội thành TP.HCM nguy cơ ngập nặng, miền Bắc mưa trong vài ngày tới Thâm nhập và ghi nhận: Bãi rác Đa Phước vỡ bờ bao, đất đá tràn lấp rạch Kinh hoàng cảnh tượng trăn "khổng lồ" nuốt chửng chú cún Cho mình là người kéo ông David Dương về Việt Nam, ông Đức tự nhận là “kẻ tội đồ” Người dân Nam Sài Gòn: “Bãi rác Đa Phước như nghĩa địa của TP.HCM” Nguyên Thẩm phán TAND tối cao bức xúc đặt câu hỏi cho TP.HCM Vụ “Vụ trưởng hành lễ cúng bái”: Bộ Y tế đề nghị bằng chứng, Báo có thêm nhiều nhân chứng! Xuất hiện nhân chứng vạch trần dối trá của Vụ trưởng Phạm Văn Tác Vụ trưởng Phạm Văn Tác chọn "lý tưởng riêng", thưa Bộ trưởng Tiến! Sự kiện & Bình luận: Ông đã nói dối, thưa Vụ trưởng Tác! "Hầu Đồng" mong thăng quan tiến chức: Từ nghi thức tín ngưỡng đến biến tướng Vụ trưởng Phạm Văn Tác trả lời báo chí có trung thực không?

Luật sư Vương Công Đức (người bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của ông Cao Toàn Mỹ) cho biết, ông Mỹ sẵn sàng làm đơn bãi nại cho Hoa hậu Phương Nga và chỉ mong muốn lấy lại số tiền 16,5 tỷ đồng mà thôi. Không có chuyện ông Mỹ thù ghét gì Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung.

Nói về thông tin nội dung hợp đồng tình ái lan truyền trên mạng, ông Đức cũng cho biết, ông Mỹ nhiều lần khẳng định nội dung đó không đúng sự thật và tin nhắn đó hoàn toàn không phải của mình.

Ong Cao Toan My san sang bai nai, Hoa hau Phuong Nga keu vo toi - Anh 1

Hoa hậu Phương Nga tại tòa.

Ông Đức cũng cho biết thêm, vụ án đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của ông Mỹ khi có nhiều thứ xáo trộn. “Các cơ quan tố tụng sẽ căn cứ vào pháp luật để giải quyết vụ án, mọi lời khai của các bên cũng cần phải có căn cứ chứng minh và các cơ quan tố tụng cũng sẽ chứng minh những lời khai bất nhất. Hiện tại anh Mỹ vẫn làm việc bình thường”, ông Đức nói.

Về phần Hoa hậu Phương Nga, luật sư Nguyễn Kiều Hưng (bào chữa cho bị cáo Nga) cho biết, nếu ông Mỹ có đơn bãi nại thì sẽ được coi là tình tiết giảm nhẹ cho bị cáo Nga nếu có tội, nhưng không thay đổi được bản chất vụ việc.

Theo ông Hưng, Nga vẫn cho rằng mình không có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, do đó, Nga đề nghị các cơ quan tố tụng áp dụng nguyên tắc suy đoán vô tội trong việc điều tra, xét xử.

Ong Cao Toan My san sang bai nai, Hoa hau Phuong Nga keu vo toi - Anh 2

Ông Cao Toàn Mỹ tại phiên tòa sơ thẩm.

Theo cáo trạng, năm 2009 thông qua mạng xã hội, Phương Nga quen biết với ông Cao Toàn Mỹ (39 tuổi, giám đốc một công ty ở TP.HCM). Nga nói với ông Mỹ là mình có quan hệ với nhiều người trong giới bất động sản, có thể mua nhà đất với giá rẻ.

Khoảng tháng 7/2012, Nga liên lạc với ông Mỹ và nói có người quen bán căn nhà trên đường Hùng Vương. Căn nhà này có giá 8 tỷ đồng nhưng Nga nói nếu ông Mỹ muốn mua sẽ liên hệ để có giá rẻ hơn là 6 tỷ đồng.

Sau đó, Nga kể lại cho Dung nghe sự việc và bàn cách chiếm đoạt tiền của ông Mỹ. Trong năm 2012, theo yêu cầu của Nga, ông Mỹ đã nhiều lần chuyển đủ 6 tỷ đồng mua nhà cho hoa hậu này.

Ngày 29/4/2013, Nga nói với ông Mỹ là không mua được căn nhà ở quận 5. Hoa hậu giới thiệu cho ông Mỹ mua căn hộ khác ở quận 2, giá thị trường là 20 tỷ nhưng nhờ quan hệ của Nga sẽ có giá 16,5 tỷ.

Tháng 7/2013, ông Mỹ chuyển thêm cho Nga và Dung 544 triệu đồng. Sau đó, do gặp khó khăn nên người đàn ông này không chuyển nữa. Nghĩ rằng ông Mỹ nghi ngờ mình nên Nga và Dung tiếp tục giới thiệu căn hộ ở quận 1 và đưa đầy đủ giấy tờ cho vị giám đốc kiểm tra.

Sau đó, Nga nói với ông Mỹ hơn 6 tỷ đồng chuyển trước đó đã dùng đặt cọc mua căn hộ này với giá 16,5 tỷ. Sau đó, người này đã chuyển đủ 16,5 tỷ đồng tiền mua nhà cho Nga có viết giấy biên nhận.

30 ngày sau, quá thời hạn thỏa thuận nhưng không thấy Nga giao nhà, ông Mỹ tìm hiểu và biết mình bị lừa nên đã yêu cầu hoa hậu này trả tiền. Tuy nhiên, Nga và Dung được cho đã cố tình trốn tránh, không nghe điện thoại hay trả lời tin nhắn của ông Mỹ.

Đầu tháng 4/2014, sau nhiều lần đòi tiền không được, ông Mỹ đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan công an. Biết tin, Nga, Dung đã lập một hợp đồng mua bán nhà không thành và trả lại tiền cho ông Mỹ. Đồng thời, hoa hậu còn được cho đã thuê giang hồ đe dọa ông Mỹ rút đơn, nhưng 2 bên xảy ra mâu thuẫn nên không thực hiện được.

Tại cơ quan điều tra, Dung thừa nhận hành vi phạm tội và nói được Nga chia 6,5 tỷ đồng. Còn Nga không khai tại cơ quan điều tra. Tuy nhiên, dựa vào lời khai của Dung, nạn nhân, những người làm chứng và chứng cứ thu thập được, cơ quan điều tra kết luận Nga đã có hành vi lừa đảo tài sản của ông Mỹ.

Quang Bình

TIN NÓNG

Ong Cao Toan My san sang bai nai, Hoa hau Phuong Nga keu vo toi - Anh 3

“Vụ chìm tàu có thể do một số người trốn lên tàu sau khi đã xuất cảng”

Quảng Trị: Chìm tàu, 44 người gặp nạn, một người chết

Bộ Y tế chỉ đạo làm rõ vụ 2 mẹ con thai phụ tử vong và mảnh xương trong tử cung

1 thanh niên tử vong trong quá trình sang chiết bình chữa cháy

Nội thành TP.HCM nguy cơ ngập nặng, miền Bắc mưa trong vài ngày tới

VIDEO

Ong Cao Toan My san sang bai nai, Hoa hau Phuong Nga keu vo toi - Anh 4

Thâm nhập và ghi nhận: Bãi rác Đa Phước vỡ bờ bao, đất đá tràn lấp rạch
Kinh hoàng cảnh tượng trăn "khổng lồ" nuốt chửng chú cún
Cho mình là người kéo ông David Dương về Việt Nam, ông Đức tự nhận là “kẻ tội đồ”
Người dân Nam Sài Gòn: “Bãi rác Đa Phước như nghĩa địa của TP.HCM”
Nguyên Thẩm phán TAND tối cao bức xúc đặt câu hỏi cho TP.HCM

TIN ĐỌC NHIỀU

Ong Cao Toan My san sang bai nai, Hoa hau Phuong Nga keu vo toi - Anh 5

Vụ “Vụ trưởng hành lễ cúng bái”: Bộ Y tế đề nghị bằng chứng, Báo có thêm nhiều nhân chứng!

Xuất hiện nhân chứng vạch trần dối trá của Vụ trưởng Phạm Văn Tác

Vụ trưởng Phạm Văn Tác chọn "lý tưởng riêng", thưa Bộ trưởng Tiến!

Sự kiện & Bình luận: Ông đã nói dối, thưa Vụ trưởng Tác!

"Hầu Đồng" mong thăng quan tiến chức: Từ nghi thức tín ngưỡng đến biến tướng

Vụ trưởng Phạm Văn Tác trả lời báo chí có trung thực không?

ẢNH

Ong Cao Toan My san sang bai nai, Hoa hau Phuong Nga keu vo toi - Anh 6

Ong Cao Toan My san sang bai nai, Hoa hau Phuong Nga keu vo toi - Anh 7

Ong Cao Toan My san sang bai nai, Hoa hau Phuong Nga keu vo toi - Anh 8

Ong Cao Toan My san sang bai nai, Hoa hau Phuong Nga keu vo toi - Anh 9

Ong Cao Toan My san sang bai nai, Hoa hau Phuong Nga keu vo toi - Anh 10