(Ngoisao.vn) - Một số bức ảnh hậu trường buổi chụp hình cùng Kim Woo Bin được hé lộ chứng minh dàn sao Việt chụp với Kim Woo Bin không phải là sản phẩm của... photoshop.

Cách đây ít phút, ông bầu Khắc Tiệp đã chính thức giải thích trên trang cá nhân của mình về việc đoàn Việt Nam không hề ghép hình với mỹ nam Kim Woo Bin ở Hàn Quốc như một số bài báo vừa đăng tải.

Ông bầu Khắc Tiệp giải thích rất cặn kẽ, thêm bằng chứng là hàng loạt hình ảnh hậu trường lúc chụp hình cùng Kim Woo Bin đã hóa giải việc dàn sao Việt chụp với Kim Woo Bin không phải là sản phẩm của... photoshop: "Thật ra chúng tôi đã đc cty quản lý của Woo Bin mời đi ăn trưa nhưng do anh chàng bận không đến được nên phia cty quản lý mới hẹn chúng tôi gặp tại Đêm trao giải, khi Woo Bin vừa tới họ đã mời đoàn Việt Nam ra chụp hình lưu niệm vì sợ fan cuồng gây ồn ào nên đã mời ra ngoài chụp cho thoải mái, vì Woo Bin không có nhiều thời gian nên chúng tôi tranh thủ chụp mấy tấm. Tôi xin khẳng định ngoài chụp hình với chúng tôi anh chàng không chụp với bất cứ ai hết. Sự quản lý của phia cty giải trí Hàn rất khăt khe để tạo nên một ngôi sao triệu đô. Các bạn trước khi nói phải tìm hiểu kỹ, chúng tôi đều có giá trị của mình, Woo Bin có một phong cách khi chụp thì đó mới là a ta."

Khắc Tiệp giải thích trên trang cá nhân làm rõ việc chụp cùng
Woo Bin không phải ảnh ghép

Kim Woo Bin bên dàn sao Việt

Chỉ tại Kim Woo Bin tạo dáng duy nhất 1 kiểu, không hề thay đổi cảm xúc và không hề
di chuyển, các sao Việt lần lượt vào chụp cùng anh chỉ trong 2 phút
nên anh chàng hình nào cũng như hình nào

Dưới đây là những bức ảnh được đăng tải trước đó và bị nghi là sản phẩm của photoshop bởi mỹ nam xứ Hàn Kim Woo Bin không hề thay đổi nét mặt, biểu cảm cách tạo dáng khi chụp cùng dàn sao Việt: