Bị chê tơi tả về mái tóc dài "thảm họa", mới đây Hữu Vi đã hoàn toàn "lột xác" với mái tóc ngắn gọn gàng cá tính hơn.

Là host của một chương trình về thời trang như The Face nhưng xuyên suốt mùa thi Hữu Vi luôn bị khán giả "ném đá" tơi tả với phong cách thời trang thảm họa đặc biệt là mái tóc dài nhìn "phát chán".

On gioi! Cuoi cung Huu Vi cung chiu cat toc moi gon gang dep trai hon roi - Anh 1

Những tập cuối The Face, Hữu Vi đã dần lấy lại thiện cảm khi cải thiện được đáng kể nhược điểm này. Nhưng, trong đêm Chung kết vừa diễn ra ngày 27/8 vừa qua, Hữu Vi lại một lần nữa khiến khán giả từ bất ngờ tới "sốc nặng" với khoảnh khắc đi vào lịch sử dưới hàng ghế khách mời.

On gioi! Cuoi cung Huu Vi cung chiu cat toc moi gon gang dep trai hon roi - Anh 2

Không ai biết thời điểm này nam diễn viên đang suy nghĩ gì nhưng dáng ngồi banh háng của anh đã "mất điểm" nghiêm trọng. Bên cạnh đó, kiểu tóc mới và phong cách thời trang của Hữu Vi khi xuất hiện trong đêm chung kết tiếp tục xuống phong độ.

On gioi! Cuoi cung Huu Vi cung chiu cat toc moi gon gang dep trai hon roi - Anh 3

Thế nhưng mới đây, Hữu Vi đã trở lại với phong cách hoàn toàn mới. Không còn xuề xòa quê mùa như trước nữa, anh đã trở nên thời thượng, quyến rũ và vô cùng nam tính.

Với hình ảnh trên cư dân mạng đã tinh ý nhận ra mái tóc của Hữu Vi đã được cắt ngắn gọn gàng, sành điệu và cá tính hơn trước đây rất nhiều. Người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm với hình ảnh mới mẻ này của thần tượng.

On gioi! Cuoi cung Huu Vi cung chiu cat toc moi gon gang dep trai hon roi - Anh 4

On gioi! Cuoi cung Huu Vi cung chiu cat toc moi gon gang dep trai hon roi - Anh 5

Khán giả đang mong chờ Hữu Vi quay về phong cách thời trang những ngày đầu anh tham gia nghệ thuật.

Theo Thethaoxahoi