GK Hoài Linh nhận xét phần trình diễn của Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí “trên cơ” vị trưởng phòng lắm chiêu nhất Ơn giời! Cậu đây rồi!.

On gioi! Cau day roi!: Ung bien xuat sac, Ninh Duong Lan Ngoc “tren co” Tran Thanh - Anh 1

Sau một tuần chờ đợi, Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 3 đã trở lại với đầy ắp bất ngờ thú vị. Tham gia vào các thử thách trong tập 3 này là 4 vị khách mời: Ninh Dương Lan Ngọc, Thanh Duy, Châu Đăng Khoa và Kha Ly. Các khách mời đã mang đến những tiếng cười giòn giã cho khán giả. Và tiết mục khiến khán giả cười đau bụng nhất trong tập 3 phải kể đến màn tung hứng ăn ý giữa trưởng phòng Trấn Thành và nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Với kinh nghiệm diễn xuất, Ninh Dương Lan Ngọc dễ dàng vào vai Quý phi một cách ngọt ngào, tự nhiên. Cô đã có những màn đối đáp thông minh, khiến trưởng phòng Trấn Thành vốn nổi tiếng lém lỉnh, lắm chiêu cũng phải bất ngờ. Những tình huống oái oăm mà Trấn Thành đưa ra đều được cô ứng phó một cách tài tình.

Giám khảo Hoài Linh đã nhận xét: "Thật sự, tôi rất bất ngờ về Ninh Dương Lan Ngọc. Hai anh em ít có cơ hội làm việc với nhau nhưng hôm nay, tôi đã nhìn thấy được bản lĩnh và sự lém lỉnh của em. Em thay đổi cảm xúc liên tục, lúc giận hờn, lúc vui buồn, lúc nhõng nhẽo. Em làm mọi thứ rất tốt. Trấn Thành hôm nay 'dưới cơ' em!".