VOV.VN - Sáng 11/3, đội tuyển Olympic Việt Nam đã kéo quân vào TP HCM, nhưng không có sự góp mặt của Xuân Trường.

Thầy trò Miura sẽ hành quân vào TP HCM để chuẩn bị đón tiếp U22 Uzbekistan trên sân Thống Nhất. Trong chuyến hành quân lần này, ĐT Olympic Việt Nam không có sự góp mặt của Xuân Trường bởi tiền vệ này đang phải điều trị chấn thương tại Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia (Nhổn). Trong khi đó, đội trưởng Quế Ngọc Hải được xác định là chấn thương không nặng và vẫn di chuyển vào TP HCM cùng cả đội.

Xuân Trường không thể di chuyển cùng cả đội vào TP HCM. (Ảnh: Trọng Phú)

Theo đội ngũ y tế của đội, các trường hợp chấn thương của Phúc Tịnh, Tuấn Tài… cũng đang hồi phục rất tốt. Các cầu thủ này được kì vọng sẽ trở lại tập luyện trong thời gian ngắn sắp tới.

Tại TP.HCM, ĐT Olympic Việt Nam được bố trí đóng quân tại khách sạn Đệ Nhất. Dự kiến, 17h45 chiều nay, thầy trò HLV Toshiya Miura sẽ có buổi tập đầu tiên trên sân Thống Nhất.

Về phía đội khách U22 Uzbekistan, theo lịch trình dự kiến, lúc 13h45 chiều nay họ sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để chuẩn bị cho trận giao hữu với thầy trò HLV Miura diễn ra lúc 17h00 ngày 14/3. Trước đó, cuộc họp báo trước trận giao hữu sẽ được tổ chức vào lúc 10h00 ngày 13/3 tại khách sạn Đệ Nhất (TP.HCM)./.