“Thật tồi tệ. Chả ra cái gì cả” là lời phàn nàn của tay vợt đánh đôi môn cầu lông người Ba Lan Michal Logosz sau khi BTC Olympic London 2012 thông báo rằng 60% các trận đấu cầu lông, chủ yếu là các trận đánh đôi, sẽ phải đổi lịch đấu.

Lịch đấu môn cầu lông thay đổi - Ảnh Getty

Cùng chia sẻ cảm giác thất vọng và khó chịu như Logosz còn có VĐV người Đức Johannes Schoettler. “Đây là cuộc thi quan trọng nhất. Thật điên rồ khi BTC không cho các trận đấu diễn ra theo thời gian như đã định”. Được biết, Liên đoàn cầu lông thế giới (WBF) đã gửi lời xin lỗi các VĐV vì lịch đấu ban đầu mà họ thông báo không đúng với những quy định của cuộc thi theo thỏa thuận với Ủy ban Olympic quốc tế (IOC).

Logosz nói rằng sự thay đổi lịch đấu đã khiến cho kế hoạch thăm nom của gia đình và bạn bè anh bị xáo trộn. Phía BTC Olympic London cho rằng đây là những sai sót rất con người vì họ đã không kiểm tra kỹ mọi vấn đề trước khi thông báo lịch đấu. Dù sao mọi chuyện đã xảy ra và nhiệm vụ của các VĐV bây giờ là phải nhanh chóng sẵn sàng cho các trận đấu sắp tới.