Ký hiệu 'M' trong hành động ăn mừng của Mesut Oezil trong thắng lợi 3-2 trước Swansea của Arsenal không phải là biểu tượng của Mesut như NHM vẫn nghĩ.

Oezil ly giai chu 'M' dang sau ban thang vao luoi Swansea - Anh 1

Oezil và biểu tượng dành riêng dành cho cháu gái. Ảnh: Internet.

Cụ thể theo tiết lộ của tiền vệ người Đức, thì ký hiệu 'M' này là của Mira, cô cháu gái vừa mới chào đời của anh cách đây không lâu. Với bàn thắng này, Oezil muốn gửi tặng như một món quà chào mừng cô công chúa nhỏ đến với gia đình của mình.

"Đó là dành cho cháu gái tôi của tôi. Tên con bé là Mira, và giờ đây mỗi khi tôi ghi bàn, thì đó đều là vì con bé," ngôi sao của Arsenal chia sẻ.

"Con bé còn quá nhỏ để nhận thức được điều gì đang xảy ra. Tuy nhiên con bé thỉnh thoảng vẫn xem tôi thi đấu, và do đó khi tôi ghi bàn , tôi muốn làm biểu tượng này để dành riêng cho con bé."

"Chúng tôi rất mừng vì sự có mặt của con bé. Chúng tôi cũng đã mua cho con bé một chiếc áo đấu của tuyển Đức lẫn Arsenal với tên con bé được in ở phía sau," Oezil cho biết một cách đầy hạnh phúc.

Oezil năm nay 27 tuổi, và rõ ràng chàng trai người Đức có tình yêu rất lớn đối với trẻ con. Đáng tiếc là hiện Oezil vẫn chưa có ý định nào trong việc tìm cho mình một thiên thần riêng, khi anh vẫn đang quá tập trung phát triển sự nghiệp tại Arsenal.

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:15 16/10/2016