Tin Tin khiến BGK lẫn MC Ốc Thanh Vân của "Người hùng tí hon" xúc động với tiểu phẩm về tình cha con.

Tối 27.8, tập 6 của Người hùng tí hon đã lên sóng. Trong đó, phần thi dành cho Tài năng đặc biệt của đội Gấu Trúc tiếp tục khiến BGK lẫn khán giả bất ngờ.

Oc Thanh Van khoc vi 'than dong nhi 5 tuoi' - Anh 1

Tin Tin đang là gương mặt nhí được chú ý

“Thần đồng 5 tuổi” Tin Tin tung hứng cùng Khương Mạnh Quân trong tiểu phẩm ý nghĩa về tình cha con. Tin Tin đóng vai một cậu bé đang tham gia cuộc thi ca hát, Mạnh Quân hóa thân thành người cha hết mực thương con nhưng lại quá nghèo.

Ngày Tin Tin tham gia cuộc thi hát, Mạnh Quân còn đang bận bán kẹo kéo ngoài đường. Biết cha mình vất vả mưu sinh, Tin Tin đã thay đổi bài hát trong phút chót. Thay vì dự thi với ca khúc sôi động, vui tươi, Tin Tin lại gây bất ngờ vì thể hiện bài Tình cha. Tiểu phẩm kết thúc bằng thông điệp ý nghĩa về tình cha con. Tin Tin đã thành công trong việc đưa người xem đi từ tiếng cười sảng khoái cho đến giây phút chạnh lòng, xúc động.

Oc Thanh Van khoc vi 'than dong nhi 5 tuoi' - Anh 2

Tin Tin mang đến phần trình diễn cảm động về tình cha

Với cậu bé 5 tuổi thông thường, việc học lời thoại dài dòng đã là một chuyện cực kỳ khó khăn. Nhưng ở Tin Tin, điều này chỉ như một thử thách “nhỏ bé”. Trên sân khấu, Tin Tin tự tin thể hiện diễn xuất và khả năng ghi nhớ lời thoại cực tốt của mình. Hàng loạt biểu cảm phụng phịu, nhăn mặt hay hành động quay lưng bỏ đi của Tin Tin đều chứng tỏ cậu bé có năng khiếu trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Ngay sau khi Tin Tin trình diễn xong, Ốc Thanh Vân đã chạy ra ôm cậu bé và bộc bạch: “Trời ơi tôi chịu không nỗi luôn. Tôi cười xong lại khóc như mưa vậy đó”.

Oc Thanh Van khoc vi 'than dong nhi 5 tuoi' - Anh 3

Ốc Thanh Vân khóc như mưa vì Tin Tin

Riêng giám khảo Đại Nghĩa thì nhận xét rằng: “Con thực sự là 1 diễn viên. Con thể hiện cho mọi người thấy khả năng diễn xuất của con. Cái đó là không phải bạn nhỏ nào cỡ tuổi con cũng làm được đâu. Hôm nay con làm được, chú thích ghê lắm”.

Bên cạnh đó, Đại Nghĩa cũng chia sẻ anh mong rằng trong những phần thi sau, Tin Tin sẽ có cuộc lột xác ngoạn mục hơn. Điểm mà giám khảo dành cho Tin Tin là 9.

Video phần trình diễn của Tin Tin