Để giải quyết nhu cầu sinh lý, người đàn ông đã nhét dương vật vào chiếc nhẫn nhưng chẳng may sự cố đã xảy ra.

Trên thế giới có không ít tình huống oái oăm xảy ra với "của quý" của đấng mày râu. Mới đây nhất, một người đàn ông ở Nam Phi đã gặp phải sự cố dở khóc dở cười trong lúc thủ dâm.

Anh chàng 28 tuổi ở tỉnh Limpopo đã được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng có một chiếc nhẫn nhỏ bị mắc kẹt trên dương vật. Chiếc nhẫn cưới bị đẩy sâu từ đầu dương vật khiến bộ phận nhạy cảm này của người đàn ông bị sưng tấy và tụ máu tím ngắt. Sự cố khiến anh chàng rất đau đớn và được mẹ đưa tới bệnh viện.

Oai oam chong nhet "cua quy" vao nhan cuoi sau khi vo sinh con - Anh 1

Người đàn ông được đưa đi phẫu thuật để lấy chiếc nhẫn ra khỏi dương vật.

Theo Tạp chí Y học của Nam Phi (SAMJ), dương vật của người đàn ông trở nên dựng đứng, đổi màu và chiếc nhẫn cưới bị mắc rất chặt, không thể lấy ra bằng tay.

Ngay lập tức, anh chàng đã được đưa vào phẫu thuật để các bác sĩ loại bỏ chiếc nhẫn. Ban đầu họ nghĩ đến khả năng phải dùng cách cưa mới có thể lấy được chiếc nhẫn ra nhưng sau đó, các bác sĩ phát hiện cách lấy hết máu tụ ở phần đầu dương vật để hết sưng.

"Chúng tôi sử dụng một ống tiêm 20ml và một mũi kim để lấy hết máu tụ. Khi tình trạng phù nề đã giảm đi, chiếc nhẫn được gỡ bỏ thành công" - một bác sĩ cho biết.

May mắn thay, người đàn ông đã nhanh chóng hồi phục hoàn toàn sau khi phẫu thuật. Được biết, vợ của anh chàng này chỉ vừa sinh em bé cách đó 2 tuần.

Thụy Du
Theo MR

link: http://www.mirror.co.uk/news/weird-news/husband-accidentally-strangles-penis-putting-9267959

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900