Hơn một năm sau khi tuyên bố đường ai nấy đi, Ben Affleck và Jennifer Garner vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau và theo nguồn tin mới, thậm chí, nữ diễn viên 44 tuổi còn đang mang bầu đứa con thứ 4 của cặp đôi.

Vào ngày 30/6 năm ngoái, chỉ một ngày sau kỷ niệm 10 năm ngày cưới, cặp đôi được coi là chuẩn mực của Hollywood là Ben Affleck và Jennifer Garner bất ngờ tuyên bố chia tay .

Tuy vậy, vì ba đứa con là Violet, 10 tuổi, Seraphina, 7 tuổi và Samuel, 4 tuổi, cả hai vẫn sống chung dưới một mái nhà và thậm chí tổ chức đi nghỉ chung ngay sau khi công bố tin ly hôn. Họ cũng thường dành những lời có cánh.

Theo thông tin mới nhất, cặp đôi nay đã hoãn thủ tục ly hôn vì Jennifer Garner đang mang bầu đứa con thứ 4!

OAI OAM: Ben Affleck va Jennifer Garner hoan ly hon de… de con thu 4 - Anh 1

Ben Affleck và Jennifer Garner cùng nhau đi bỏ phiếu bầu tổng thống

“Jen không thể hạnh phúc hơn”, một nguồn tin thân cận tiết lộ. “Tất cả những gì cô muốn bây giờ là Ben hãy ngừng rượu chè và tiệc tùng – cũng như hàn gắn lại gia đình họ. Với đứa con đang tượng hình, anh ấy sẽ hứa bất cứ điều gì”.

“Dù Jennifer yêu cầu chấm dứt, nhưng cố ấy thật không bao giờ muốn ly dị”, nguồn tin giải thích. Trong nhiều tháng nay, cả hai rất gần gũi với nhau nhưng mọi chuyện đã thay đổi rõ rệt trong vài tuần gần đây. Họ thậm chí còn đi bỏ phiếu bầu cử cùng nhau mà không có các con đi cùng.

“Jen muốn họ lại trở thành một gia đình thực thụ một lần nữa”, nguồn thân cận nói thêm. “Và họ có thể, nếu Ben ngừng hành động như một cậu trai 20 tuổi bị mắc kẹt trong thân hình một người đàn ông 40. Và đứa trẻ sẽ là sự hòa giải cuối cùng!”

Nếu những gì mà nguồn tin cung cấp là đúng, đây hẳn là tin mừng cho những người hâm mộ đôi uyên ương vàng này.

Giả Bình

Theo Hollywood Life