Lực lượng chức năng bất ngờ ập vào một ổ mại dâm núp bóng tiệm hớt tóc trên quốc lộ 1, huyện Hóc Môn, TP.HCM, phát hiện nữ nhân viên nữ ở đây đang kích dục cho khách giá 140.000 đồng/lần.

Trưa 7-8, cơ quan chức năng xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn phối hợp cùng Đội liên ngành Văn hóa Xã hội huyện Hóc Môn đã ập vào tiệm hớt tóc, gội đầu,… trên quốc lộ 1 thuộc ấp Nam Lân. Tại đây, Công an phát hiện 1 nữ nhân viên (SN 1997, quê Sóc Trăng) đang kích dục cho khách.

O mai dam kich duc 140.000 dong nup bong tiem hot toc - Anh 1

Nữ nhân viên (áo hồng) được mời về cơ quan chức năng làm việc vì có hành vi kích dục cho khách

Qua khai nhận, nữ nhân viên này cho biết do ở quê không có công việc ổn định gia đình hoàn cảnh khó khăn nên quyết định lên TP.HCM kiếm tiền phụ giúp gia đình. Do cần tiền gấp nên cô gái đã đến đây xin việc.

Thời điểm kiểm tra, chủ quán không có mặt. Nhân viên ở đây cho biết, quán để bảng hiệu hớt tóc, gội đầu chỉ để qua mặt cơ quan chức năng nhưng bên trong không có dụng cụ hớt tóc.

Cũng theo nhân viên tại đây, mỗi lần khách vào có nhu cầu massage kích dục thì phải trả 140.000 đồng/lần, số tiền này chủ cơ sở sẽ lấy một nửa. Tuy nhiên, khách vào có nhu cầu hớt tóc thì các nhân viên chủ động mời chào kích dục, khách đồng ý thì dẫn vào bên trong, nếu không thì mời về.

Mới đây, chiều 2-8, Công an xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM, cũng bất ngờ ập vào quán nước của chi nhánh Công ty TNHH MTV thương mại dịch vụ giải khát trên quốc lộ 1, ấp Đông Lân 1 bắt quả tang một nhân viên nữ (SN 1998) đang kích dục cho một khách nam.