Nhiều khả năng Nvidia Tegra Note 7 sẽ được bán chính thức ngay trong tuần này. Để người dùng hiểu rõ thêm về sản phẩm, Nvidia đã cho đăng hai đoạn video ngắn để giới thiệu chiếc máy tính bảng của hãng.

Video đầu tiên cho chúng ta thấy công dụng của bút stylus đối với Nvidia Tegra Note 7. Với công nghệ DirectStylus, ngoài việc hỗ trợ công việc cơ bản như ghi chú, bút stylus còn là trợ thủ rất đắc lực khi người dùng thao tác với ứng dụng phức tạp như Photoshop. Đặc biệt hơn, bút này còn có công dụng khoanh một khu vực trên màn hình, sau đó chụp ảnh hình ảnh của khu vực này và có thể chia sẻ ngay lập tức với mọi người.

Video quảng cáo bút stylus trên máy tính bảng của Nvidia

Bút stylus còn dễ dàng sử dụng với các ứng dụng giáo dục như MyScript Calculator. Về cơ bản, người dùng viết tay phương trình lên màn hình và máy sẽ tự động chuyển đổi thành phông chữ hệ thống rồi sau đó giải quyết phương trình.

Video quảng cáo về khả năng chơi game của Tegra Note 7

Video thứ hai giới thiệu khả năng chơi game của Tegra Note 7. Nvidia khẳng định đây là máy tính bảng 7 inch nhanh nhất thế giới hiện nay khi mà sản phẩm được trang bị CPU Tegra 4 lõi tứ và card đồ họa siêu mạnh Nvidia GTX dành riêng cho tablet. Trong đoạn demo quảng cáo, Tegra Note 7 có thể kết hợp với tay cầm chơi game thông qua kết nối Bluetooth. Ngoài ra, để hỗ trợ người dùng chơi game tốt hơn, Nvidia đã trang bị thêm cho chiếc máy tính bảng này công nghệ PureAudio, hứa hẹn đem lại âm thanh chân thực và sống động nhất.

Với những thông tin gần đây, Nvidia Tegra Note 7 cũng sẽ đi kèm với GameSteam, giúp máy tính bảng chạy mượt mà hơn bao giờ hết. Từ hai đoạn video quảng cáo trên, nhiều người đã bị hấp dẫn với tính năng cũng như cấu hình chất lượng của Tegra Note 7. Với mức giá của tablet này tại Mỹ sẽ khoảng 199 USD (tương đương 4,1 triệu đồng), Tegra Note 7 hứa hẹn là tablet 7 inch đáng mua nhất trong thời gian tới.

TQS

Theo Softpedia