Trước khi đi vợ dặn anh đừng mở vào máy tính của mình chỉ vì máy tính đang bị virut. Vợ đi công tác ở nhà 1 mình, con thì ngủ với cô ô sin rồi nên là anh rảnh quá nhớ vợ lấy máy vợ ra sửa...

Người đàn ông như anh người ta thường nói với anh rằng đừng quá tin vợ mình. Nhưng với anh thì không, anh cho rằng đã về chung sống với nhau và làm vợ làm chồng thì chắc chắn phải yêu thương và tin tưởng lẫn nhau rồi. Không thể nào cứ nghi ngờ nhau mãi được.

Cũng vì tin tưởng vợ mình quá mà cuối cùng anh đã phải nhận một cái kết chẳng thể nào có thể ngờ đến như thế. Chỉ có vợ mới sợ chồng ngoại tình khi công việc của vợ anh thường xuyên phải đi công tác. Còn anh thì lại ở nhà với cô ô sin còn khá trẻ.

Nhà anh chị có ô sin vì cần 1 người chăm con nhỏ mới hơn 2 tuổi vì anh chị quá bận. Tiện thể nhà cũng rộng nên ở lại luôn cho tiện. Mọi thứ vẫn ổn định như thế nên cuộc sống vợ chồng vô cùng thoải mái. Vợ anh giỏi giang nên anh thật sự tự hào về vợ mình lắm. Trước khi kết hôn thì anh và vợ cũng có với nhau gần 2 năm yêu thương mặn nồng. Làm vợ chồng gần 8 năm nay rồi chưa khi nào vợ khiến anh phải thất vọng.

Dù công việc có bận bịu, nhưng vợ vẫn cố gắng là người chuẩn bị bữa tối cho anh và cả nhà lại ăn cơm cùng nhau. Anh chưa khi nào nghi ngờ vợ mình nên công việc và điện thoại cũng như máy tính của vợ anh không hề kiểm tra. Chỉ có đợt này thì vợ anh bận việc và phải đi công tác suốt. Trước khi đi vợ còn dặn anh đừng mở vào máy tính của mình chỉ vì máy tính đang bị virut. Vợ đi công tác ở nhà 1 mình, con thì ngủ với cô ô sin rồi nên là anh rảnh quá nhớ vợ lôi máy tính vợ ra sửa.

Nua dem ngoi diet virus cho may vo thi thay thu muc 'Tinh yeu dich thuc' - Anh 1

(ảnh minh họa)

Nửa đêm hôm đó, ngồi bật máy vợ lên diệt virut cho máy tính của vợ thì bất ngờ khi anh tìm thấy folder có tên: “Tinh yeu dich thuc”. Anh tin chắc trong đó là mấy bức ảnh của vợ với mình từ hồi mới yêu nhau vợ giữ lại đây mà. Anh đã vui vẻ, hào hứng lắm khi mở cái folder đó ra. Thế nhưng, anh sụp đổ hoàn toàn khi nhìn thấy những bức ảnh trong đó không phải là của mình với vợ mà là của một người đàn ông khác với vợ mình.

Anh nhìn, nhìn kĩ từng bức ảnh mới nhận ra nụ cười của chị thật rạng rỡ bên người đàn ông lạ mặt đó. Anh chưa từng gặp người đàn ông này, anh còn không biết anh ta là ai. Nhưng chỉ cần nhìn thấy nụ cười của vợ dành cho người đàn ông nọ, những nụ hôn trong từng bức ảnh là khiến tim anh đau nhói.

Càng nhìn, càng tìm anh càng phát hiện ra những điều không tưởng. Người vợ mà anh hết mực tin tưởng lại thế này sao, cô ấy lại phản bội tình yêu của anh để cặp kè với một người đàn ông khác vậy sao. Cái bức ảnh cũ, những bức ảnh đấy đã được vợ lưu từ hơn 2 năm trước kia. Thời gian ấy chính là lúc cô ấy đang mang bầu đứa con đầu lòng của hai người. Liệu rằng, đứa bé mà anh đang coi như con mình có phải con ruột của anh hay không.

Đến tận cái giờ phút này anh cũng không thể nào ngờ đến nó nữa. Nửa đêm ngồi diệt virus cho máy của vợ thì thấy folder “Tinh yeu dich thuc” và cái kết lại đắng chát đến thế khi khi mở nó ra hay sao.

Giờ phút này thật sự anh không biết mình nên làm gì với người vợ ấy. Anh tin tưởng vợ mình, yêu thương và chăm sóc cô ấy với cái gia đình này hết mình đến thế. Vậy mà lý do gì khiến cho cô ấy phản bội lại anh. Còn tình yêu với người đàn ông trong những bức ảnh ấy mới là tình yêu đích thực. Vậy còn tình yêu của anh với vợ thì là gì đây? Anh thật sự không biết mình phải làm gì với vợ vào lúc này nữa. Có nên bắt quả tang vợ tại trận hay là cứ chờ xem vợ sẽ làm gì tiếp theo. Thật sự tâm trí anh rối bời quá, anh nên làm gì lúc này đây?

Nắng Mai/ Theo thể thao xã hội