160;- Trước sức ép phải bảo vệ chức vô địch môn bóng đá nam SEA Games, nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi đã yêu cầu các thành viên của U22 Thái Lan thực hiện nghiêm kỷ luật đội bóng.

Cụ thể, nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi đã cấm các cầu thủ U22 Thái Lan không được sử dụng mạng xã hội trước và trong thời gian tham dự tại Malaysia.

Nu truong doan xinh dep thiet quan luat voi U22 Thai Lan - Anh 1

Nữ trưởng đoàn Watanya Wongopas (phải) và HLV Worrawoot Srimakha

Phát biểu trên Bangkok Post, bà Watanya Wongopasi cho hay: “U22 Thái Lan chỉ có 5 ngày tập luyện trước khi đến Malaysia. Các cầu thủ không được phép lơ là trong giai đoạn quan trọng này. Dù điện thoại của họ không bị thu nhưng mạng xã hội sẽ không được phép sử dụng”.

Bản thân HLV trưởng Worrawoot Srimakha cũng tỏ ra rất nghiêm khắc với các học trò, ông yêu cầu các cầu thủ U22 Thái Lan thực hiện nghiêm kỷ luật đội bóng.

Với những gì đang thực hiện, rõ ràng đội bóng xứ sở chùa Vàng rất quyết tâm trong việc bảo vệ tấm HCV môn bóng đá nam SEA Games như tuyên bố mới đây.

Nu truong doan xinh dep thiet quan luat voi U22 Thai Lan - Anh 2

U22 Thái Lan quyết tâm bảo vệ HCV SEA Games

Ở SEA Games 29, U22 Thái Lan nằm ở bảng B cùng với U22 Indonesia, U22 Campuchia, U22 Philippines, U22 Đông Timor và . Thầy trò HLV Worrawoot Srimakha sẽ chạm trán U22 Indonesia ở trận ra quân vào ngày 15/8 và đọ sức với U22 Việt Nam vào lúc 15h ngày 24/8 ở trận đấu cuối cùng vòng bảng.

Một số hình ảnh về nữ trưởng đoàn U22 Thái Lan Watanya Wongopasi:

Nu truong doan xinh dep thiet quan luat voi U22 Thai Lan - Anh 3

Nu truong doan xinh dep thiet quan luat voi U22 Thai Lan - Anh 4

Nu truong doan xinh dep thiet quan luat voi U22 Thai Lan - Anh 5

Nu truong doan xinh dep thiet quan luat voi U22 Thai Lan - Anh 6

Thiên Bình