Thầy giáo giám thị bất ngờ nhận được bức thư của nữ sinh sau khi kết thúc buổi thi cuối cùng ngày 5/7.

Thầy giáo nhận được bức thư đặc biệt này tên là Nguyễn Quang Giàu (ĐH Kinh tế Huế - ĐH Huế). Bức thư nhanh chóng được lan truyền trên mạng. Rất nhiều bạn trẻ đã vô cùng thán phục nữ sinh này vì đã dám viết lên suy nghĩ của mình.

Nội dung bài thơ rất dễ thương, kết thúc bằng những hình trái tim: "Thầy tên Nguyễn Quang Giàu/Người thầy giàu tình cảm/ Sáng nay em đi trễ/Thầy chỉ giúp chỗ ngồi /Phòng thi đầu giờ chiến/Thầy chuyện trò hỏi han/Giờ thi thầy nghiêm nghị/Đừng trách giám thị mà/Em làm bài không được/Nhìn thầy cũng đỡ buồn/Thầy hiền và tâm lý/Đúng chất một người anh" .

Bức thư gửi thầy giám thị

Bức thư là một bài thơ, cùng tình cảm trong sáng, chân thành của nữ sinh biết ơn sự quan tâm, sự nghiêm khắc của thầy giám thị, giúp bạn thêm động lực để hoàn thành tốt bài thi.

Còn người được cảm ơn này, thầy giáo Nguyễn Quang Giàu thì hạnh phúc viết trên facebook của mình: “Chắc cô bé này thi nhầm khối rồi. Dù sao cũng cám ơn em rất nhiều. Một kỉ niệm đẹp sẽ lưu giữ mãi và chúc em thành công!”. Thầy cũng chia sẻ rằng sau buổi thi kết thúc thầy bị một nữ sinh gọi lại dúi tặng một tờ giấy nháp bảo "Thầy giám thị ơi, em tặng thầy".

Được biết, thầy giáo Nguyễn Quang Giàu là sinh viên vừa tốt nghiệp ĐH Sư phạm Huế, là một người luôn năng nổ, hăng say làm công tác từ thiện, tham gia tình nguyện tiếp sức mùa thi nhiều năm liền.