Nhiều người cho rằng đây là dấu vết Chae Yeon đã hút mỡ để sở hữu đôi chân gọn gàng hơn.

'Nu than' I.O.I bi ban tan ve vet tham tim la tren chan - Anh 1

Tin đồn bắt đầu khi khán giả trông thấy những vết thâm lạ ở chân Chae Yeon trên sân khấu The Show vào ngày 25/10. Những vết thâm tròn trên đùi và bắp chân của nữ ca sĩ được cho là dấu vết của việc đi hút mỡ để chân gọn gàng hơn. Trước đây, nhiều sao nữ nổi tiếng cũng vướng nghi vấn này vì cùng lý do.

'Nu than' I.O.I bi ban tan ve vet tham tim la tren chan - Anh 2

Nhiều người cho rằng nghi ngờ này là có cơ sở vì đôi chân là nhược điểm hình thể của Chae Yeon. Kích cỡ vòng đùi và bắp chân của cô vốn thô to, mất cân xứng với vòng eo thon nhỏ.

'Nu than' I.O.I bi ban tan ve vet tham tim la tren chan - Anh 3

Nhiều độc giả đã để lại bình luận không mấy tích cực trên trang Allkpop: "Vòng eo của cô ấy quá bé, nhưng đôi chân lại to, có thể cô ấy đã hút mỡ đùi", "Tại sao lại có nhiều vết bầm tím nhỏ thế nhỉ? Hẳn là cô ấy đã đi hút mỡ”.

'Nu than' I.O.I bi ban tan ve vet tham tim la tren chan - Anh 4

Chae Yeon đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng Kpop sau chương trình Produce 101 và trở thành thành viên nhóm I.O.I. Gương mặt xinh xắn, đáng yêu giúp nữ ca sĩ nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

'Nu than' I.O.I bi ban tan ve vet tham tim la tren chan - Anh 5

Tuy nhiên, hình thể của ngôi sao sinh năm 1997 không được đánh giá cao. Tỷ lệ mình dài chân ngắn, kích cỡ vòng đùi và bắp chân to là đề tài công kích thường xuyên của anti-fan đối với Chae Yeon.

Paja