(Kiến Thức) - Mừng Trung thu sớm, nữ sinh 9X ở Sài Gòn vừa tung ra bộ ảnh áo yếm sexy chụp trong rừng với tông màu hết sức ấn tượng.

Trung thu là thời điểm cực "hot" để các cô nàng xinh đẹp tung ra những bộ ảnh ấn tượng. Những bộ ảnh này thường có sự xuất hiện của hình ảnh chiếc đèn lồng, các trang phục cổ truyền và mang những màu sắc rực rỡ. Ảnh: Zuki Huỳnh.

Mới đây, cô nàng Phương Như (Quỳnh Như), một nữ sinh sinh năm 1993 vừa tung ra bộ ảnh đón Trung thu sớm thu hút sự quan tâm của người xem. Sử dụng trang phục yếm, quạt giấy nhưng sáng tạo thêm với phong cách sexy, bộ ảnh của Phương Như hấp dẫn người xem bởi màu sắc rực rỡ, vẻ đẹp quyến rũ của mẫu ảnh và khung cảnh mộng mơ.

Trong bộ ảnh Trung thu của mình, Phương Như tạo dáng rất gợi cảm với tấm yếm đỏ. Cô nàng khoe thân hình chuẩn, đường cong hấp dẫn của mình giữa cảnh rừng sâu.

Zuki Huỳnh là tay máy chụp nhiều bức ảnh đẹp cho Phương Như và cũng là chủ nhân của bộ ảnh áo yếm đón Trung thu. Ảnh: Zuki Huỳnh.

Được biết Phương Như đang là sinh viên ngày kế toán trường ĐH Hutech, TP HCM.

Ngoài đi học, Phương Như còn là một người mẫu ảnh tự do, cộng tác với một số studio, ảnh viện áo cưới trong thành phố.

Sinh năm 1993 và nuôi ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp, Phương Như có rất nhiều bức ảnh đẹp với các cách diễn xuất, tạo dáng rất có nghề.

Thêm một bức ảnh đẹp, hấp dẫn khác của Phương Như.