(Công lý) - Ngày 2/4, tin từ Công an xã Chánh Hội, huyện Mang Thít (tỉnh Vĩnh Long) xác nhận, cơ quan chức năng vừa tiếp nhận đơn trình báo của hộ gia đình trên địa bàn, về việc nữ sinh mất tích bí ẩn.

Danh tính nữ sinh được xác định là Nguyễn Thị Thùy Dung (sinh năm 1999, học lớp 10, ngụ ấp Chánh Thuận, xã Chánh Hội, huyện Mang Thít, Vĩnh Long).

Theo lời bà Nguyễn Thị Điệp (mẹ của Dung, 53 tuổi, ngụ ấp Chánh Thuận, xã Chánh Hội, huyện Mang Thít) cho biết, trưa ngày 17/2 bà Điệp có nhờ Dung trông coi tiệm tạp hóa để bà vào nhà nghỉ trưa. Một lúc sau, khi tỉnh dậy, bà không thấy Dung ở đâu. Sau đó, bà Điệp gọi vào số điện thoại di động của Dung nhưng không liên lạc được, đồng thời hỏi bạn bè, người thân khắp nơi cũng không ai biết Dung đang ở đâu.

Nu sinh mat tich bi an trong nhieu ngay - Anh 1

Nữ sinh Nguyễn Thị Thùy Dung

Hốt hoảng nên gia đình đã tìm đến cơ quan chức năng để trình báo vụ việc. Được biết, Dung thường ngày rất hiền, cũng không có những biểu hiện bất thường nào.

Trước thời điểm Dung mất tích, gia đình có mua cho Dung một chiếc điện thoại di động trị giá 5 triệu đồng. Tuy nhiên, có một hôm Dung đã gọi về cho gia đình bằng một số điện thoại lạ, và báo cho gia đình biết là Dung đang ở quận 7 (TP.HCM) rồi cúp máy ngang và đến nay không có bất kì liên lạc nào.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và làm rõ.