Bị dụ ra bãi rác, Giang (Thanh Hóa) bị 3 cô gái đám đá gây thương tích. Công an đang xác minh độ tuổi của từng người tham gia đánh để xử lý.

Ngày 10/9, trung tá Phạm Xuân Lánh, Đội trưởng hình sự, Công an thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa), cho biết cơ quan này đã làm rõ nội dung clip trên Facebook ghi cảnh nữ sinh bị đánh hội đồng, lột áo giữa đường hồi cuối tháng 8. Nạn nhân 15 tuổi, học lớp 10 trường THPT thị xã Sầm Sơn. 3 cô gái hành hung khoảng 14-16 tuổi, đều ở thị xã Sầm Sơn và đã nghỉ học.

Nu sinh lop 10 bi lot ao, danh hoi dong - Anh 1

Nữ sinh bị đánh hội đồng và bị lột đồ. Ảnh cắt từ clip.

Nạn nhân tên Giang kể, cho rằng em xúi em họ đánh một thành viên trong nhóm 3 cô gái nên họ tìm cách trả đũa. Khoảng 14h ngày 27/8, một cô gái đi xe đạp điện đến nhà tìm Giang, yêu cầu đi ra khu vực bãi rác vắng người ở phường Bắc Sơn, thị xã Sầm Sơn, giải quyết. Tại đây, cả ba lao vào đấm đá, dùng mũ bảo hiểm đập liên tiếp vào đầu khiến Giang bị thương.

Nhóm này còn cố tình lột quần áo của Giang trước khi bỏ đi. Cùng chứng kiến có hai nam thiếu niên ở phường Trung Sơn, nhưng không can ngăn mà dùng điện thoại quay clip sau đó đưa lên mạng.

Nữ sinh bị lột đồ sợ xấu hổ nên không dám nói với gia đình. Khi người thân xem được clip mới đưa Giang đến viện kiểm tra và điều trị. Hiện sức khỏe, tâm lý nạn nhân đã ổn định và trở lại trường đi học.

Trung tá Lánh cho hay, với những hành vi cố ý gây thương tích và làm nhục người khác, đơn vị sẽ sớm xác định độ tuổi của từng người để xử lý theo quy định pháp luật.

Theo VnExpress