Nói tiếng Việt thuần thục và giọng hát cực ấm, cô nàng nữ sinh Hàn Quốc đã khiến cư dân mạng Việt chao đảo vì mình.

Nu sinh Han Quoc thi hat o VN lam chao dao dan mang - Anh 1

Thời gian gần đây, trên kênh Youtube cá nhân, cô nữ sinh Hàn Quốc có tên Shin Jin Ju khiến dân mạng Việt phải chao đảo bởi khả năng nói tiếng Việt cực "nuột", giọng hát ấm áp và tình yêu với thứ ngôn ngữ được rất nhiều người nước ngoài nhận xét là rất khó học như tiếng Việt.

Nu sinh Han Quoc thi hat o VN lam chao dao dan mang - Anh 2

Không chỉ vậy, mới đây Jin Ju một lần nữa khiến báo giới cũng như cư dân mạng nhắc đến tên mình khi trở thành quán quân của cuộc thi hát tại Việt Nam.

Nu sinh Han Quoc thi hat o VN lam chao dao dan mang - Anh 3

Shin Jin Ju, cô gái người Hàn Quốc sinh năm 1994 hiện đang học khoa Việt Nam học tại trường đại học Hankuk (Hàn Quốc). Trước đó, theo chia sẻ của Jin Ju, cô đã từng học tiếng Việt 4 năm và có 9 tháng quý giá sinh sống tại Việt Nam.

Nu sinh Han Quoc thi hat o VN lam chao dao dan mang - Anh 4

Có khả năng nói tiếng Việt khá tốt, lại hát rất hay nên thời gian gần đây Shin Jin Ju đang là nhân vật được nhiều bạn trẻ, cư dân mạng Việt quan tâm theo dõi và tìm kiếm thông qua các mạng xã hội như Facebook hay Youtube.

Nu sinh Han Quoc thi hat o VN lam chao dao dan mang - Anh 5

Trong đoạn clip giới thiệu về mình, Jin Ju chia sẻ rằng cô thích quan điểm "tình yêu thì không có lý do" và đó cũng giống như tình cảm mà cô dành cho Đất nước và văn hóa cũng như con người Việt Nam.

Nu sinh Han Quoc thi hat o VN lam chao dao dan mang - Anh 6

Không chỉ đốn tim dân mạng bằng giọng hát tiếng Việt cực ấm áp, Jin Ju còn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và hồn nhiên trong những clip cover của mình.

Nu sinh Han Quoc thi hat o VN lam chao dao dan mang - Anh 7

Jin Ju sở hữu một kênh YouTube riêng với những video cover những ca khúc nổi tiếng và nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ Việt. Chất giọng trong trẻo, sâu lắng, đầy cảm xúc, khuôn mặt tươi tắn, nụ cười dịu dàng của cô nữ sinh gốc Hàn đã lay động trái tim người xem.

Nu sinh Han Quoc thi hat o VN lam chao dao dan mang - Anh 8

Không chỉ giành giải quán quân của cuộc thi hát tiếng Việt Nam, Shin Jin Ju còn gửi tới dân mạng ca khúc đang rất hot trong thời gian qua là "phía sau một cô gái" bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Hàn.

Nu sinh Han Quoc thi hat o VN lam chao dao dan mang - Anh 9

Mặc dù chỉ sang Việt Nam được ít ngày những trên trang cá nhân của mình, Shin Jin Ju tỏ ra khá vui vẻ khi được quay lại đất nước mình yêu mến và đi thăm lại những nơi xưa mình từng ở.

Nu sinh Han Quoc thi hat o VN lam chao dao dan mang - Anh 10

Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.