Trong vụ nam hành khách xô xát với nhân viên sân bay, nữ nhân viên cho biết không dám gặp lại họ.

Vụ xô xát giữa ông Đào Vịnh Thuấn (37 tuổi) cán bộ Sở GTVT Hà Nội và ông Trần Dương Tùng (32 tuổi) với nữ nhân viên sân bay Nội Bài đang khiến dư luận xôn xao.

Nữ nhân viên trong vụ việc trên là chị Nguyễn Lê Quỳnh Anh - Phó Đội trưởng Đội Dịch vụ hàng không chuyến bay.

Trao đổi với TTT, chị Nguyễn Lê Quỳnh Anh cho biết: Lúc đó, tôi chuẩn bị đi về nên đã thay đồng phục. Khi không mặc đồng phục, tôi không nói chuyện với khách hàng. Tôi chỉ đeo thẻ ngành để vào khu vực an ninh để mở thêm quầy và không tiếp xúc với khách hàng. Vì thế có một số thông tin nói là tôi to tiếng với khách là không chính xác.

Tôi chỉ đi đằng sau để quay lại hành vi hung hăng và những lời xúc phạm một số nhân viên của hai vị hành khách kia. Lúc đó, người mặc áo trắng quay lại, nhìn thấy tôi đang cầm điện thoại quay. Anh ta xông ra, chửi tôi và yêu cầu tôi đưa điện thoại ra.

Theo phản xạ, khi đang cầm điện thoại thì tôi giấu ra đằng sau lưng. Lúc đó anh ta túm cổ áo tôi. Anh nhân viên của tôi thấy và chạy đến để can và giằng tôi ra. Tuy nhiên, anh áo trắng túm chặt nên không giằng ra được.

Nu nhan vien hang khong bi danh noi tat ca su that - Anh 1

Hình ảnh xô xát giữa nữ nhân viên Cảng Hàng không Nội Bài với hai nam hành khách. Ảnh: Cắt từ clip.

Lúc này anh áo đen, cầm bóp đập vào đầu tôi một cái. Khi anh áo đen đập tôi một cái thì tay túm cổ áo tôi của anh áo trắng bị tuột ra. Bị tuột ra như vậy, anh áo trắng tóm vào cổ tôi và bóp khiến tôi bị khó thở.

Lúc đó, tôi cố gắng nói cho anh ta biết là tôi khó thở và yêu cầu anh ta bỏ tay ra. Anh ta không bỏ và anh nhân viên của tôi vẫn đứng giằng co. Anh áo đen khi đó cầm bóp đập thêm vào đầu tôi. Các chi tiết túm cổ áo, giằng co, túm cổ và bóp cổ là những hành động diễn ra liên tiếp nhau.

Chị Anh giải thích về vết đỏ ở cổ: Người tôi khá nhỏ. Anh ta lúc đó đứng chéo so với người tôi. Tay đàn ông thì to nên khi túm vào cổ thì hoàn toàn có thể bóp được cổ tôi ngay.

Hiện sức khỏe của chị Anh đã đỡ phần nào, nhưng bị ảnh hưởng tâm lý rất nhiều. "Bây giờ tôi cũng chưa đi làm trở lại do còn bị tâm lý hoảng sợ. Không ngờ ngày 20/10 năm nay đặc biệt vậy" -chị Anh nói.

Qua chia sẻ, hai người xô xát với nữ nhân viên hiện vẫn chưa liên lạc lại với chị Anh, hơn nữa chị Anh cũng không dám gặp lại họ.

Chị Anh cho biết: "Tôi cũng không dám gặp lại họ nhưng muốn họ xin lỗi tôi và công ty một cách công khai. Tôi cũng mong các cơ quan chức năng liên quan có xử lý thỏa đáng để nhân viên hàng không chúng tôi đi làm có được tâm lý là được bảo vệ".

Như thông tin trước đó, giải thích với báo chí, ông Thuấn phủ nhận việc hành hung nữ nhân viên sân bay. Theo ông Thuấn mình chỉ là người ra sức ngăn cản vụ việc.

“Tôi chỉ là người ra sức can ngăn cảnh hỗn loạn lúc đó, toàn bộ sự việc tôi cũng đã trình báo ở cơ quan công an Sóc Sơn”, anh Thuấn nói.

Trước đó, trả lời báo chí, ông Thuấn cho biết, máy bay dự kiến cất cánh lúc 13h55 ngày 18/10. Lúc 13h50 cùng ngày, ông Thuấn và bạn là Trần Dương Tùng bước vào cửa số 5 sau khi đã làm xong thủ tục lên máy bay thì bị nhân viên ngăn lại với lý do đã bị chậm giờ lên máy bay.

“Trong lúc tôi trao đổi thì cô nhân viên của Vietnam Airlines dùng điện thoại ghi hình. Tôi đề nghị xóa đi nhưng cô nhân viên này không đồng ý.

Cậu em đi cùng tôi bức xúc, có cầm chiếc ví da đựng tiền loại chuyên để xách tay vung lên trúng tay một đồng chí công an. Có gì đâu. Cô ấy cứ nằm xuống ăn vạ thế thôi. Sau đó, tôi đến bệnh viện Xanh Pôn thì cô ấy về nhà rồi”, ông Thuấn nói.

Theo biên bản sự việc của Trung tâm an ninh hành khách Nội Bài, khoảng 14h ngày 18/10, biên bản nêu rõ hành khách Đào Vịnh Thuấn có hành vi túm vai áo bà Quỳnh Anh, ngay sau đó hành khách Trần Dương Tùng dùng tay đánh vào đầu bà Quỳnh Anh.

Sau khi bị hai hành khách nói trên hành hung, bà Quỳnh Anh có biểu hiện choáng váng, buồn nôn. Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện Xanh Pôn kiểm tra sức khỏe.

Clip xô xát với nữ nhân viên hàng không

Hồng Nhung