Em ruột chị H. cho hay, trước khi bị sát hại chừng khoảng 10 ngày, chị H. bán nhà được 300 triệu đồng rồi đi đâu không ai rõ, trong khi điện thoại thì không liên lạc được...

Chiều ngày 3/11, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, chị Nguyễn Thị Mai (44 tuổi, ngụ ấp Tân Long, xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) cho biết, chừng 10 ngày trước, chị gái thứ 3 của chị là bà Nguyễn Thị H. (53 tuổi) vừa bán căn nhà 300 triệu đồng.

“Đến ngày 27/10, chị H. cho biết đi công việc với ông Nguyễn Văn Lời (tự Xem, khoảng 57 tuổi, nhà đối diện, chỉ cách một con lộ) rồi mất luôn liên lạc. Lo lắng, nhiều người thân đã gọi điện cho chị H. nhưng chị đã tắt máy, đến khi công an địa phương thông báo chị bị sát hại tại phòng trọ cách nhà khoảng 3km”, chị Mai thông tin.

Nu nan nhan chet bat thuong tai phong tro vua ban nha 300 trieu dong - Anh 1

Do nhà bà H. đã bán nên phải mượn tạm phần sân phía trước nhà cha mẹ ruột để dựng rạp tổ chức tang lễ (Ảnh Quốc An).

Như báo điện tử Người Đưa Tin phản ánh, trước đó, vào trưa ngày 2/11, chủ một nhà trọ ở ấp Phú Khởi, xã Thạnh Hòa (huyện Phụng Hiệp) phát hiện mùi hôi khó chịu phát ra từ căn phòng trọ nơi bà H. thuê nên trình báo công an địa phương. Ngay sau đó, cơ quan công an tỉnh Hậu Giang đến ngay hiện trường phá cửa phòng trọ vào trong thì tá hỏa phát hiện bà H. nằm chết bất thường trên giường.

“Bà H. có chồng và có con, sống tại địa phương bà chấp hành đúng quy định pháp luật”, ông Nguyễn Thanh Dư – trưởng công an xã Tân Bình (huyện Phụng Hiệp) cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Quốc An