Sau khi hoàn tất các thủ tục ly dị, nữ HLV The Voice Gwen Stefani cùng chồng cũ Gavin Rossdale đã quyết định rao bán “tổ ấm” một thời với mức giá “trên trời” là 35 triệu đô la Mỹ (hơn 777 tỉ đồng).

Nu HLV The Voice rao ban 'to am' hon 777 ti dong - Anh 1

Gwen Stefani bất ngờ rao bán “tổ ấm” một thời

Mới đây, cặp đôi vàng một thời của làng nhạc thế giới, Gwen Stefani và Gavin Rossdale đã quyết định rao bán siêu dinh thự của cả hai ở Los Angeles, nước Mỹ. 6 tháng sau khi hoàn tất các thủ tục ly dị, hai ngôi sao đang rất nóng lòng muốn phân chia khối tài sản chung, đặc biệt là các bất động sản.

Nu HLV The Voice rao ban 'to am' hon 777 ti dong - Anh 2

Siêu dinh thự của cặp sao được rao bán với giá 35 triệu đô la Mỹ

Tuy được định giá lên tới 35 triệu đô la Mỹ (hơn 777 tỉ đồng) nhưng siêu dinh thự ở Los Angeles vẫn được đánh giá là rất “đáng đồng tiền bát gạo”. Ngoài việc tọa lạc ngay giữa vùng đồi trung tâm cách đều Beverly Hills và Studio City, tổ ấm một thời của Gwen - Gavin còn có tổng diện tích lên tới 11.845 feet vuông với 7 phòng ngủ, 10 phòng tắm cùng nhiều nội thất xa hoa, hiện đại.

Nu HLV The Voice rao ban 'to am' hon 777 ti dong - Anh 3

Siêu dinh thự được trang bị nội thất hiện đại…

Nu HLV The Voice rao ban 'to am' hon 777 ti dong - Anh 4

… cùng nhiều đồ dùng xa xỉ

Không những vậy, dinh thự còn có thêm một bể bơi ngoài trời cực kỳ rộng rãi, thoáng mát, một sân tennis chuyên nghiệp và khu vực sân vườn vô cùng khoáng đạt.

Nu HLV The Voice rao ban 'to am' hon 777 ti dong - Anh 5

Bể bơi tuyệt đẹp càng giúp cho siêu dinh thự “ghi điểm” tuyệt đối

Do Gwen Stefani và Gavin Rossdale không kí thỏa thuận tiền hôn nhân nên số tiền thu về từ việc bán dinh thự sẽ được cả hai chia đôi. Ngoài ra, cặp sao cũng đã nhất trí rằng nữ HLV The Voice sẽ được giữ lại một dinh thự nữa của cả hai ở Los Angeles trong khi Gavin có quyền sở hữu 4 ngôi nhà ở châu Âu.

Thao Dân Trí