Trong chiều 15/11 tại trung tâm TTTD Quận Cầu Giấy, giải võ cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 30 tiếp tục diễn ra sôi động, náo nhiệt .

Các nữ võ sĩ thi đấu vượt trội ở hội võ cổ truyền lần thứ 30.

Các võ sinh từ nhiều môn phái đã thể hiện những bài thi của mình một cách tự tin không quan tâm đến thành tích mà chỉ có sự nhiệt huyết của tuổi trẻ bùng cháy hết mình vì võ thuật, át đi nỗi lo lắng về tâm lý để hoàn thành tốt phần thi của mình.

Ban giám khảo và người xem đều bị thuyết phục bởi những màn biểu diễn đẹp mắt của các võ sinh như : Thiết phiến , đối kháng tự vệ, Kiếm gia hay màn song chủy thủ…

Tiết mục đồng diễn với sự tham gia của các võ sinh nữ luôn được đánh giá cao

Những nét biểu cảm theo từng động tác , từng đòn thế , mạnh mẽ, dứt khoát , kỹ thuật, thể hiện trình độ và sự tinh hoa của võ thuật cổ truyền dân tộc đã được các võ sinh biễu diễn bằng tất cả tâm huyết của mình, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Đặc biệt hơn trong chiều nay có sự góp mặt của rất nhiều võ sinh nữ, cho thấy sự thu hút mạnh mẽ cũng như sự đam mê võ thuật của phái yếu không kém gì phái mạnh. Khẳng định mọi lứa tuổi, mọi giới tính, đều có thể tập luyện được võ thuật và luyện tập thường xuyên sẽ thành công . Sau đây là diễn biến của hội diễn võ cổ truyền chiều nay.

Tiết mục đồng diễn với sự tham gia của nhiều võ sinh nữ