Khi đang chơi trò siêu nhún thì dây đai an toàn bị đứt làm nữ du khách văng từ trên cao xuống đất bất tỉnh.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 4/8, tại khu vực trò chơi siêu nhún, thuộc khu du lịch Hồ Mây (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, chị T. (quê TP.HCM) đến khu Hồ Mây vui chơi. Tại đây, chị cùng những người khác trong đoàn khách tham gia chơi trò siêu nhún và được nhân viên của Hồ Mây hướng dẫn cách chơi cũng như mang dụng cụ bảo hộ. Tuy nhiên, khi chơi được một lúc thì bất ngờ sợi dây cáp nối với cột chống của trò chơi bị đứt khiến chị T. bị văng ra ngoài, đập đầu xuống nền xi măng.

Nu du khach vang tu tren cao xuong dat bat tinh vi dut cap tro choi sieu nhun - Anh 1

Khu vực nữ du khách bị tai nạn

Tai nạn làm nữ du khách bất tỉnh, phải nhập viện cấp cứu. Sau khi nhập bệnh viện Lê Lợi ở TP Vũng Tàu, nữ du khách đã xin chuyển lên một bệnh viện ở TP.HCM để tiếp tục điều trị.

Nu du khach vang tu tren cao xuong dat bat tinh vi dut cap tro choi sieu nhun - Anh 2

Nữ du khách được chuyển tới bệnh viện cấp cứu

Trò chơi siêu nhún là dạng trò chơi mà du khách sử dụng đồ bảo hộ, hệ thống dây cáp đứng lên tấm nhún. Dây cáp sẽ kéo người chơi nhảy lên xuống trên tấm nhún.

Tại hiện trường cho thấy một trong các sợi cáp chính đã bị đứt. Nhân viên kỹ thuật của Hồ Mây cũng đã có mặt tại hiện trường để kiểm tra cáp của trò chơi.

Nu du khach vang tu tren cao xuong dat bat tinh vi dut cap tro choi sieu nhun - Anh 3

Sợi dây cáp chị T. đeo bị đứt khiến chị ngã xuống

Đây không phải là trường hợp đầu tiên Khu du lịch Hồ Mây xảy ra sự cố tai nạn. Chiều 22/8/2015, anh Phạm Minh L. cùng một nhóm bạn từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Khu du lịch Hồ Mây chơi và khi tham gia trò chơi đua xe thể thao F1 thì xe va vào con lươn làm vùng bụng anh L. va đập vào vô lăng khiến anh L. bị đứt ruột phải nhập viện cấp cứu.