Nữ DJ xinh đẹp Quỳnh Nhi đang khiến dân tình xôn xao tranh cãi không ngừng khi "khoe" về chuyến đi du lịch 7 nước châu Âu với giá rẻ không tưởng.

Nu DJ Viet gay tranh cai voi chuyen di chau Au gia 'beo' - Anh 1

Vài ngày nay, trên nhiều diễn đàn mạng, khắp các fanpage lớn nhỏ dường như đều chia sẻ bài đăng nói về chuyến du lịch khắp 7 nước châu Âu với giá rẻ không tưởng của một nữ DJ Việt xinh đẹp có tên Đặng Ngọc Quỳnh Nhi. Trong bài đăng của mình, Quỳnh Nhi nêu một số gợi ý, mẹo để giảm bớt chi phí cho chuyến đi qua Pháp - Cộng hòa Séc - Đức - Iceland - Hà Lan - Hy Lạp - Italy kéo dài khoảng hơn 20 ngày với "tổng thiệt hại" chỉ ở mức khoảng hơn 40 triệu đồng. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Nu DJ Viet gay tranh cai voi chuyen di chau Au gia 'beo' - Anh 2

Cụ thể, DJ Quỳnh Nhi cho biết, khi đi du lịch châu Âu thì nên chọn visa của Pháp vì hồ sơ sẽ được xét duyệt nhanh và đơn giản hơn, đồng thời giá vé máy bay đi Pháp cũng “mềm” hơn so với các nước khác. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí ăn ở, Quỳnh Nhi cũng khuyên mọi người nên chọn các loại hình Hostel và Airbnb, chọn ở gần các địa điểm tham quan, gần trung tâm, nhà ga để không mất thêm khoản phí di chuyển, xe cộ.

Nu DJ Viet gay tranh cai voi chuyen di chau Au gia 'beo' - Anh 3

Ngoài ra việc lựa chọn phương tiện đi lại ở các quốc gia châu Âu theo nữ DJ xinh đẹp thì cũng rất cần được lưu ý. Việc tìm hiểu thông tin về các hãng taxi, các loại vé tàu, xe du lịch... là rất cần thiết để giúp tiết kiệm chi phí cho chuyến đi dài ngày. Cùng với bài viết nêu kinh nghiệm, Quỳnh Nhi còn đăng thêm rất nhiều hình ảnh chụp trong chuyến "du hí" châu Âu của mình. Mỗi nơi cô đặt chân đến đều khiến cư dân mạng "phát thèm" bởi cảnh quan đẹp mắt, cùng với dáng vẻ, cách ăn mặc rất ưa nhìn - hợp với cảnh vật của chủ nhân.

Nu DJ Viet gay tranh cai voi chuyen di chau Au gia 'beo' - Anh 4

Tuy nhiên, nữ DJ 9X đang sinh sống ở Sài Gòn cũng vô tình tạo ra nhiều cuộc tranh cãi trên mạng xã hội, bản thân cô cũng trở thành nhân vật bị nhiều dân mạng "chặt chém", bị cho là người "sống ảo" khi nêu mức chi phí rẻ không tưởng cho một chuyến đi qua liên tiếp 7 nước châu Âu. Rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những người đã có cơ hội trải nghiệm những chuyến du lịch tương tự như Quỳnh Nhi đã lên tiếng, nêu ra các bằng chứng để phản bác những thông tin, mức chi phí mà nữ DJ Sài thành đưa ra.

Nu DJ Viet gay tranh cai voi chuyen di chau Au gia 'beo' - Anh 5

Rất nhiều bạn trẻ cho rằng mức phí 40 triệu cho một người đi du lịch châu Âu trong khoảng 20 ngày là điều không thể. Một vài tài khoản Facebook nhấn mạnh kể cả ở hostel, đi taxi Uber, ăn uống vừa đủ, tiết kiệm thì với chuyến đi khoảng 14-15 ngày, chi phí cũng đã ở mức trên 50 triệu cho một người. Bạn trẻ có tên Minh Huy còn bình luận trên một diễn đàn nổi tiếng rằng với mức giá mà Quỳnh Nhi đưa ra thì đi châu Âu chỉ có thể ăn siêu thị và ở trọ ở hội lao động mà thôi, đừng "mơ" đến việc ăn ở những nhà hàng đẳng cấp, hoặc những nơi lưu trú tiện nghi, khang trang.

Nu DJ Viet gay tranh cai voi chuyen di chau Au gia 'beo' - Anh 6

Ngoài gây ra nhiều tranh cãi về mức chi phí đi du lịch châu Âu, DJ Quỳnh Nhi thậm chí còn bị nhiều người châm chọc là "sống ảo", có mục đích "không trong sáng" khi đi du lịch, thậm chí còn có hẳn một hội săm soi, bóc mẽ và phản bác từng chi tiết nhỏ trong bài chia sẻ của Quỳnh Nhi... Những dòng bình luận dạng tiêu cực như vậy thực sự đã ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của nữ DJ xinh đẹp trong vài ngày vừa qua.

Nu DJ Viet gay tranh cai voi chuyen di chau Au gia 'beo' - Anh 7

Bị phản bác và châm chọc liên tục trên mạng xã hội, Quỳnh Nhi sau cùng cũng phải lên tiếng đính chính lại về bài đăng kinh nghiệm đi du lịch châu Âu trên trang cá nhân của mình. Tiết lộ với một vài trang tin giới trẻ, Quỳnh Nhi nhấn mạnh rằng bài đăng trên Facebook của cô vừa qua chủ yếu để chia sẻ những kinh nghiệm mà bản thân tự đúc rút được trong chuyến đi của mình và không phải cô đã trực tiếp trải nghiệm đúng với những gì mình viết ra.

Nu DJ Viet gay tranh cai voi chuyen di chau Au gia 'beo' - Anh 8

Quỳnh Nhi kể rằng do cô đi du lịch châu Âu cùng với bạn trai, hai người có ăn và ở tại nhiều nơi sang trọng hơn nhiều so với những địa điểm cô đã nêu trong bài đăng của mình. Do vậy, mức kinh phí chính xác cho chuyến đi của cô cùng bạn trai là ở mức hơn 200 triệu đồng.

Nu DJ Viet gay tranh cai voi chuyen di chau Au gia 'beo' - Anh 9

Tuy nhiên nữ DJ trẻ tuổi cũng cho rằng nhờ việc khéo léo tiết kiệm hết mức, tính toán kỹ lưỡng thì với số tiền hơn 40 triệu, mọi người vẫn có thể thực hiện chuyến đi qua liên tiếp vài nước châu Âu. Quỳnh Nhi cho rằng dân mạng, nhiều người đã không đọc kỹ bài đăng của cô, hiểu lầm và sau đó đã vội vã phán xét, bình phẩm, thậm chí còn có người chỉ trích rất gay gắt.

Nu DJ Viet gay tranh cai voi chuyen di chau Au gia 'beo' - Anh 10

Dù đã lên tiếng tiết lộ thêm thông tin và đính chính về bài chia sẻ của mình nhưng hiện tại, Quỳnh Nhi vẫn chưa ngăn được những cuộc tranh cãi, bình phẩm về chuyến đi cũng như bản thân cô còn đang diễn ra. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.