Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh hứa toàn đội tuyển sẽ gánh thêm việc để tạo động lực cho Tuấn Anh sớm trở lại. Còn trên sân Aung San chiều 17.11, người ta thấy cựu cầu thủ HAGL cười khá nhiều.

Nu cuoi rat tuoi cua Tuan Anh truoc gio chot danh sach doi tuyen Viet Nam - Anh 1

Nụ cười của Tuấn Anh trên sân chiều 17.11

“Về trường hợp của Tuấn Anh, phải đến sát ngày thi đấu chúng tôi mới biết rõ liệu có cậu ấy thể ra sân được hay không. Nhưng phải nói là vị trí của Tuấn Anh rất là cần trong đội hình.

Tuy nhiên, trên góc độ tập thể thì anh em sẽ gánh hết cho Tuấn Anh, tạo động lực để em ấy sớm trở lại trong các trận đấu sắp tới”, Hoàng Thịnh cho biết.

Trên sân Aung San chiều 17.11, dù khả năng phải chia tay AFF Cup là đe dọa nhưng “Nhô” (tên thân mật của Tuấn Anh - NV) không một chút ủ dột. Thay vào đó, anh cười khá nhiều.

Bất chấp thời gian để hồi phục rất hạn hẹp, Tuấn Anh vẫn không vì thế mà tỏ ra chán nản. Ngược lại, chính anh lại chủ động trao đổi cùng các đồng đội xung quanh, vui đùa từ Công Phượng đến Công Vinh, rồi các đồng đội khác.

Như về cuối trận đấu, nhác thấy Văn Quyết đang căng cơ để kết thúc buổi tập, Tuấn Anh chủ động tiến đến hỗ trợ. Sau đó, anh cùng ngồi bệt xuống đất vui vẻ trò chuyện cùng người đàn anh đang khoác áo Hà Nội T&T.

Nu cuoi rat tuoi cua Tuan Anh truoc gio chot danh sach doi tuyen Viet Nam - Anh 2

Tuấn Anh trao đổi cùng các trợ lý trong ngày tập nhẹ lại

Xem những nụ cười rất tươi của Tuấn Anh - cho đến khi báo chí đến gần và anh “lảng” đi chỗ khác, không dễ để liên tưởng đến người đang nín thở cầu nguyện điều thần kỳ, để khỏi phải một lần nữa phải chia tay đội tuyển trước thềm giải đấu lớn vì chấn thương.

Chấn thương của Tuấn Anh đang diễn tiến khá phức tạp. Cú tái phát quái ác trước khi đi Myanmar khiến tiền vệ trẻ tài hoa này đứng trước nguy cơ phải làm khán giả tại AFF Cup 2016.

Từ chỗ tập luyện bình thường và chỉ chờ ngày vào sân cống hiến, Tuấn Anh giờ đang phải sống trong cảnh không biết hai ngày nữa - thời điểm HLV Hữu Thắng công bố danh sách chính thức đội tuyển dự AFF Cup 2016, mình sẽ như thế nào.

[VIDEO]: TUẤN ANH TRÊN SÂN TẬP CHIỀU 17.11 - Thực hiện: Trần Tuấn Anh

Có thông tin, đại diện của CLB Yokohama FC bắn tin muốn đưa Tuấn Anh quay trở lại Nhật Bản để điều trị dứt điểm (Anh chấn thương khi đang phục vụ cho CLB này - NV) khi nhận thấy cơ hội cho Tuấn Anh tại AFF Cup 2016 là quá ít.

Tuy nhiên, điều này có vẻ không ảnh hưởng nhiều đến tâm thế của Tuấn Anh lúc này. Người ta thấy rõ anh đã giũ bỏ mọi cảm xúc nặng nề quanh chấn thương.

Tiểu Bảo