(Phunutoday) - Hôm 9/10, trên trang tiexue.net có đăng hình ảnh các nữ chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam đang tập luyện vô cùng vất vả dưới cái nắng gay gắt của mùa hè.

Theo đó những hình ảnh này được chụp cách đây khoảng 1 năm vào thời điểm lượng vũ trang Quân đội Nhân dân Việt Nam đang kiên trì tập luyện chờ đến ngày diễu binh kỉ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Dưới cái nắng gay gắt, các nữ chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam vẫn chăm chỉ tập luyện với mong muốn có kết quả tốt nhất trong cuộc diễu binh mừng ngày giải phóng thủ đô cũng như kỉ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Cùng xem những hình ảnh này dưới đây:

Binh chủng Thông tin liên lạc, Quân đội Nhân dân Việt Nam là một binh chủng chuyên môn kỹ thuật của Quân đội Nhân dân Việt Nam, thuộc Quân chủng Lục quân, có chức năng bảo đảm thông tin liên lạc cho hệ thống chỉ huy trong toàn quân

Toát mồ hôi khi luyện tập trên thao trường

Lực lượng diễu binh gồm 15 khối với sự tham gia của 12.000 người , đại diện các lực lượng quân đội gồm Hải quân, Lục quân, Không quân, lực lượng Đặc công... Đại diện lực lượng Công an là Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động... và các khối dân quân tự vệ nam, nữ.

Vượt qua mệt mỏi để có một kết quả thành công trong lễ diễu binh kỉ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội

Các nữ chiến sĩ Cảnh sát giao thông tham gia lễ diễu binh

Tập luyện duới cái nắng hè oi ả

Chỉnh đốn quân tư trang tập luyện

Các nữ chiến sĩ tranh thủ nghỉ ngơi sau những giờ tập luyện mệt nhọc

Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh tới động viên các nữ chiến sĩ thuộc binh chủng Thông tin, Quân đội Nhân dân Việt Nam

Phú nguyễn (theo Tiexue.net)