Với niềm đam mê môtô, nữ biker Tôn Nữ Đoan Trang tại Sài Gòn đã tự sắm một chiếc Honda MSX125 và độ theo phong cách low rider Mỹ.

Nu biker Viet cuc cool ben Honda MSX125 hang khung - Anh 1

Là một người mẫu ảnh thường xuyên có những bộ hình bên môtô, cô gái Tôn Nữ Đoan Trang sống tại Sài Gòn cũng đồng thời là một nữ biker đam mê xe. Để thỏa mãn sở thích xe cộ, cô đã lựa chọn cho mình một chiếc xe côn tay Honda MSX125.

Nu biker Viet cuc cool ben Honda MSX125 hang khung - Anh 2

Với kích thước nhỏ nhắn, chiếc MSX125 tỏ ra khá phù hợp với vóc người của Đoan Trang. Tuy nhiên không bằng lòng với xe nguyên bản, cô đã trang bị cho chiếc MSX125 của mình nhiều món "đồ chơi" độc đáo, khiến chiếc xe có kiểu dáng theo phong cách lowrider thường được dân chơi Mỹ ưa chuộng.

Nu biker Viet cuc cool ben Honda MSX125 hang khung - Anh 3

Vốn đã được trang bị cặp phuộc USD nguyên bản nhưng trên chiếc xe MSX125 độ khủng này, Đoan Trang đã tiếp tục hạ thấp xe xuống bằng phuộc độ của hãng RRGS. Bên cạnh đó, cô cũng đã thay cặp mâm 5 cánh kép nguyên bản của xe bằng mâm 5 cánh đơn xoắn bắt mắt hơn.

Nu biker Viet cuc cool ben Honda MSX125 hang khung - Anh 4

Đi kèm với cặp mâm là lốp Pirelli Diablo Supercorsa với đường kính nhỏ phù hợp với MSX. Trong khi đó, hệ thống phanh trước của xe đã được Đoan Trang nâng cấp bằng đĩa Galfer. Chiếm trọn phần đầu xe là dàn đèn LED siêu sáng Rigid Industries SR2 Hypersport, nhưng vẫn giữ nguyên khả năng điều chỉnh ánh sáng từ pha sang cốt phù hợp.

Nu biker Viet cuc cool ben Honda MSX125 hang khung - Anh 5

Bên cạnh phuộc trước, chảng 3 trước của chiếc xe cũng được thay hoàn toàn bằng bộ nhôm CNC của hãng Composimo ở Mỹ, kèm theo cặp tay clip-on thể thao. Ngoài ra, Đoan Trang còn nâng cấp tay côn bằng cùm CRG.

Nu biker Viet cuc cool ben Honda MSX125 hang khung - Anh 6

Phần thân vỏ nguyên bản của Honda MSX125 đã được Đoan Trang giữ nguyên. Tuy nhiên, cô đã trang trí lại thân xe bằng decal tem trùm với những họa tiết hoạt hình màu hồng vui nhộn và đáng yêu. Ở phía sau, cô đã trang bị cho MSX125 pad nối gắp nhôm CNC để khiến chiếc xe có dáng "trường" hơn.

Nu biker Viet cuc cool ben Honda MSX125 hang khung - Anh 7

Khối động cơ 125 cc SOHC 2 van làm mát bằng gió nguyên bản của MSX cũng đã được Đoan Trang giữ nguyên, chỉ có tiếng nổ ấn tượng hơn so với nguyên bản nhờ hệ thống xả với cổ pô full system cùng pô độ Ixil 2 nòng hàng nhập.

Nu biker Viet cuc cool ben Honda MSX125 hang khung - Anh 8

Với niềm đam mê môtô, nữ biker kiêm người mẫu ảnh Tôn Nữ Đoan Trang tại Sài Gòn đã tự sắm cho mình một chiếc Honda MSX125 và độ lại nó "full bài" theo phong cách low rider Mỹ.