NTK Đỗ Mạnh Cường khá bức xúc khi nói về thái độ làm việc của ê-kip Vietnam’s Next Top Moel cũng như bày tỏ thương cảm đối với nhiều người mẫu khi bị ê-kip này chèn ép.

Vừa qua, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week (VIFW) đã diễn ra tại Hà Nội và được đánh giá là thành công. Tuy nhiên, đằng sau ánh hào quang thành công của chương trình này thì còn có những “uẩn khúc” phía sau. Cụ thể, có khá nhiều người mẫu bức xúc vì có tên trong “danh sách đen” cấm diễn VIFW vừa qua.

Được biết, VIFW và chương trình Vietnam’s Next Top Model có cùng công ty chủ quản và những người mẫu bị cấm diễn đa số là trưởng thành từ cuộc thi Vietnam’s Nex Top Model như: Cao Thiên Trang, Lê Thúy… Như vậy, nhiều người đoán rằng việc cấm diễn có nguyên nhân từ mâu thuẫn giữa nhiều mẫu với ê-kip Vietnam’s Next Top Model.

Nhiều người mẫu lên tiếng về việc bị cấm biểu diễn tại Vietnam International Fashion Week.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng đã lên tiếng về việc này. Đỗ Mạnh Cường khá bức xúc khi nhắc đến ê-kip Vietnam's Next Top Model - Vietnam International Fashion Week và bày tỏ sự thương cảm đối với nhiều người mẫu khi bị chèn ép.

Những chia sẻ bức xúc của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Chia sẻ này của Đỗ Mạnh Cường nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều người, đặc biệt, đã có rất nhiều người mẫu đồng tình với quan điểm này của NTK.

Người mẫu Cao Thiên Trang cho biết: "Thật sự anh Cường đã nói hết ruột gan của mình. Mối quan hệ đôi bên là 50-50, không có người mẫu thì làm sao có thành công của những chương trình".

Người mẫu Thùy Dương Tyhd bày tỏ quan điểm: "Mình không thích công ty quản lý người mẫu của VNTM ở chỗ ăn phần trăm của người mẫu nhiều quá. 10% hay 15% là quá rồi, các agency nước ngoài không ai ăn chia 4/6 và 5/5 cả. Mình cũng đã từng ngồi xuống nói chuyện về việc ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu của VNTM nhưng không thành công. Mình nghĩ các bạn khác cũng vậy. Chứ mình không ghét bỏ ai, vì ai cũng có một nỗi niềm!".

Minh Trí